BÁO CHÍ ANH ĐĂNG RESORT SIX SENSES CÔN ĐẢO LÀ MỘT RESORT CAO CẤP SANG TRỌNG CỦA VIÊT NAM

Thursday, 09/04/2020, 01:15 AM

 

DNVU – Luxury Travel Diary là một tạp chí du lịch của Anh đã giới thiệu với độc giả Six Senses (Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu) là một trong những khu nghỉ dưỡng du lịch bậc nhất ở Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp nhất cho các du khách trên toàn thế giới.

Six Senses (Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu) là khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng đầu tiên ở Côn Đảo, thiết kế nơi đây mang phong cách hiện đại nhưng không làm tổn hại đến hệ sinh thái rừng và biển, vẫn luôn giữ được nét nguyên sơ hình ảnh của một làng chài truyền thống Việt Nam. Nằm tựa lưng vào rừng Quốc gia Côn Đảo và thừa hưởng trọn vẹn gần 2 km bờ biển cát trắng nguyên sơ, một trong những điều khiến Six Senses Côn Đảo tự hào là phong cách thiết kế thân thiện với môi trường. Khu nghỉ dưỡng xử dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện và các biệt thự đều có thiết kế mái kiểu cánh bườm với gỗ chạm khắc giúp lưu thông không khí tốt hơn.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo sở hữu 35 biệt thự 1 phòng ngủ và 15 biệt thự nhiều phòng ngủ, tất cả đều có hồ bơi vô cực và dịch vụ quản gia 24/24. Đối với những du khách cần sự riêng tư hay du lịch trong kỳ hưởng tuần trăng mật, họ thường chọn Ocean View Deluxe Pool Villa với hồ bơi lãng mạng cùng tầm nhìn tuyệt vời ra biển. Khu nghỉ dưỡng này còn là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường như thu dọn bãi biển hay tổ chức các khóa học về văn hóa Việt Nam, ẩm thực Việt ngay trong những khu vườn trồng rau hữu cơ của mình.

Six Senses Côn Đảo là khu nghỉ dưỡng sang trọng duy nhất trên hòn đảo biệt lập cách Sài gòn chỉ 40 phút bay, khu nghỉ dưỡng này còn là nơi thường xuyên đón tiếp những nhân vật nổi tiếng trong giới chính trị gia, doanh nhân và các siêu sao của thế giới đến đây để nghỉ mát. Cặp đôi tài tử nổi tiếng trong phim “Ông Bà Smith” Angelina Jolie và Brat Pitt trước đây cũng từng đưa các con đến Six Senses Côn Đảo này nhiều lần để nghỉ dưỡng.

Được biết chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo 5 sao sang trọng này là Norfolk Group (Australia).

 TBP tổng hợp theo Luxury Travel Diary    

 

 

BÁO CHÍ ANH ĐĂNG RESORT SIX SENSES CÔN ĐẢO LÀ MỘT RESORT CAO CẤP SANG TRỌNG CỦA VIÊT NAM
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm