Chứng khoán Rồng Việt (VDS) lãi trước thuế hơn 30 tỷ đồng trong quý 1 – tăng 160% so với cùng kỳ

Friday, 14/04/2017, 17:10 PM

Doanhnhanvietuc – Kết thúc quý I Rồng Việt đã hoàn thành 20,58% kế hoạch doanh thu và đạt 30,09% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

CTCP Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2017. Theo đó, với diễn tích cực của thị trường chứng khoán Việt Nam, các hoạt động kinh doanh của Rồng Việt trong quý I/2017 cũng rất khả quan. Lợi nhuận trước thuế của Rồng Việt hơn 30 tỷ đồng, đạt

So với cùng kỳ năm trước Rồng Việt đã có sự phát triển vượt bậc khi doanh thu quý I/2017 đạt 63,3 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 30,09 tỷ đồng, có mức tăng trưởng lần lượt là 62,24% và 156,9% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh thu chiếm tỷ trọng lớn nhất là doanh thu hoạt động Dịch vụ chứng khoán đạt 33,5 tỷ đồng; tiếp đến là doanh thu từ hoạt động môi giới chứng khoán, doanh thu từ hoạt động đầu tư chiếm và doanh thu từ hoạt động ngân hàng đầu tư… Riêng mảng ngân hàng đầu tư đã có những bước tiến khả quan thông qua các hợp đồng với các đối tác lớn, điển hình Rồng Việt đã phân phối cổ phiếu KDF thành công vào cuối tháng 3/2017 vừa qua.

Như vậy, kết thúc quý I Rồng Việt đã hoàn thành 20,58% kế hoạch doanh thu và đạt 30,09% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Ngày 27/04 tới đây, Rồng Việt chốt danh sách cổ đông để chia cổ tức năm 2016 với tỷ lệ 6% – lần đầu tiên chia cổ tức sau nhiều năm CTCK này khất cổ tức với cổ đông. Ngày trả cổ tức là 12/05/2017. Rồng Việt cũng lên kế hoạch chuyển sàn từ HNX sang HOSE trong thời gian cuối tháng 4, đầu tháng 5.

Đây là chuyển biến tích cực khi Ông Trần Lệ Nguyên tham gia và đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty Cổ phần chứng khoán Rồng Việt. Ông Nguyên cũng là cổ đông lớn nhất sở hữu 35% vốn điều lệ của VDS.

Theo trí thức trẻ

Chứng khoán Rồng Việt (VDS) lãi trước thuế hơn 30 tỷ đồng trong quý 1 – tăng 160% so với cùng kỳ
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Vì sao Vinamilk, Vingroup và hàng loạt doanh nghiệp lớn khác đều lỡ hẹn với sàn chứng khoán quốc tế?

Doanhnhanvietuc – Cả Vietjet và VNG đều đang tỏ rõ tham vọng muốn trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đưa cổ phiếu niêm yết trên thị trường bên ngoài. Tuy vậy, cả Vietjet hay VNG đều không phải người đầu tiên nghĩ đến việc đưa cổ phiếu ra quốc tế. ‘ Những doanh nghiệp từng lỡ hẹn Đầu năm 2008, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được Ủy ban Chứng… Continue readingVì sao Vinamilk, Vingroup và hàng loạt doanh nghiệp lớn khác đều lỡ hẹn với sàn chứng khoán quốc tế?

Thủ tướng: Chưa đề cập đến việc tăng các loại thuế, phí

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2017, Thủ tướng nhấn mạnh: Với tinh thần năm 2017 là năm giảm chi phí cho doanh nghiệp, trước mắt, chưa đề cập việc tăng các loại thuế, phí, lệ phí, ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2017. Ảnh: VGP/Quang Hiếu Phát biểu kết luận phiên họp Chính phủ, biểu dương nỗ lực phấn… Continue readingThủ tướng: Chưa đề cập đến việc tăng các loại thuế, phí

Dù tăng trưởng rất mạnh, “quyền lực” của TTCK Việt Nam vẫn chỉ bằng 1/96 của ngân hàng

Thị trường chứng khoán đã trở thành kênh dẫn vốn trung và dài hạn hiệu quả của nền kinh tế. Tuy nhiên, so với hệ thống ngân hàng thì “quyền lực” của thị trường chứng khoán còn quá nhỏ bé. Năm 2016, thị trường chứng khoán Việt Nam đã tăng trưởng mạnh mẽ. Với sự tăng giá của các cổ phiếu lớn mới lên sàn, VN-Index đã vượt qua vùng đỉnh 650 điểm kể từ… Continue readingDù tăng trưởng rất mạnh, “quyền lực” của TTCK Việt Nam vẫn chỉ bằng 1/96 của ngân hàng

Dòng tiền từ các quốc gia châu Á đổ vào chứng khoán Việt, lượng margin thị trường sẽ tiếp tục tăng kỷ lục?

Doanhnhanvietuc – Theo ông Nguyễn Thế Minh. từ đầu năm đến nay, thanh khoản tăng kỷ lục cùng với lượng margin tăng cao, nhưng lượng margin này khá chủ động, nghĩa là có sự luân chuyển giữa các nhóm cổ phiếu và không có tính trạng quá nóng ở một dòng như 2 năm trở về trước (như năm 2014 và 2015). Sau giai đoạn tăng trưởng ấn tượng từ đầu năm 2017 tới nay, TTCK… Continue readingDòng tiền từ các quốc gia châu Á đổ vào chứng khoán Việt, lượng margin thị trường sẽ tiếp tục tăng kỷ lục?

Doanh nghiệp Việt tìm ‘phương án B’ cho TPP

Doanhnhanvietuc – TPP sẽ có lợi cho Việt Nam khi thuế nhập khẩu vào Mỹ giảm hoặc được xóa bỏ, nhưng khi không còn Mỹ, các doanh nghiệp đang dần tìm đến kế hoạch thay thế. Phú Tài – một công ty sản xuất đồ nội thất cho các đại lý của Walmart không cho rằng việc Tổng thống Donald Trump rút Mỹ khỏi Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) là đòn… Continue readingDoanh nghiệp Việt tìm ‘phương án B’ cho TPP

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm