Cộng đồng Việt tại Gold Coast – Brisbane gây quỹ ủng hộ trẻ khuyết tật và người già neo đơn tại SG vượt qua dịch Covid

Saturday, 24/07/2021, 21:11 PM

Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hướng về quê hương, trong những ngày qua, cộng đồng người Việt trẻ năng động tại tiểu bang Brisbane đã kêu gọi thành công và trao tận tay những phần quà nghĩa tình đến các hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự giúp đỡ tại Việt Nam.

Thông qua lời kêu gọi và quỹ Little Shop For Free (LSFF) của chị Mai Trần, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố biển Gold Coast, chỉ trong thời gian ngắn, từ ngày 17-21/07/2021, người Việt tại bang Brisbane và 1 số nơi khác đã ủng hộ cho quỹ LSFF với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được chuyển thẳng về Việt Nam để trao tận tay những nơi cần phải đến.

Chị Mai Trần trong một sự kiện văn hoá của chính quyền thành phố Gold Coast tổ chức cho cộng đồng đa sắc tộc tại đây.

Trong những ngày vừa qua, mặc dù tình hình phong toả tại Tp. HCM ngày càng căng thẳng nhưng nhóm của chị Mai cũng kịp thời trao những phần quà từ phương xa đến những trẻ em khuyết tật và người già neo đơn tại quận 3, quận 4 và quận 8.

Vì đang tâm điểm dịch cách ly toàn cả miền Nam nên việc đi lại cũng khó khăn, nên Quỹ LSFF đã quyết định tặng tiền để các trung tâm tự order thức ăn, tả , thuốc men cho các cháu và các cụ già trong lúc khó khăn do dịch bệnh trong đó bao gồm:
Trung tâm nuôi 80 em khuyết tật, mồ côi tại Quận 3 
Trung tâm nuôi trẻ em mồ côi tại Quận Gò Vấp 
Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn tại Quận 8 
Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Quận 4
Nhóm Nụ Cười Cuộc Sống
Chương trình đã khép lại ngày hôm qua, nhưng chắc rằng đây chỉ là sự bắt đầu cho các hoạt động khác của quỹ Little Shop for Free cùng những người Việt xa xứ một lòng hướng về quê hương,..
và vẫn sẽ còn tiếp diễn…..
Ảnh: Fb. Mai Tran.
Khoa Phan.
Cộng đồng Việt tại Gold Coast – Brisbane gây quỹ ủng hộ trẻ khuyết tật và người già neo đơn tại SG vượt qua dịch Covid
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm