Công ty Quảng cáo truyền thông quảng cáo VABIS – “Mang khách hàng đến với bạn”

Friday, 21/10/2016, 06:16 AM

VABIS là “ngôi nhà tập thể” của những bạn trẻ nặng động, nhiệt huyết, luôn luôn khát khao xây dựng thương hiệu cho người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Australia. Sau một thời gian hoạt động, với tất cả đam mê, quyết tâm của cả tập thể, Công Ty Cổ Phần Truyền thông đa phương tiện VABIS đã được ra đời.

Xu hướng quảng cáo Online đã và đang thay thế những kiểu kiểu truyền thống như báo giấy, tờ rơi...
Xu hướng quảng cáo Online đã và đang thay thế những kiểu kiểu truyền thống như báo giấy, tờ rơi…

VABIS hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực báo chí, quảng cáo giữa 2 quốc gia Việt nam & Úc, tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật và truyền thông đa phương tiện cũng như cung cấp các dịch vụ cần thiết cho người Việt tại Úc,… những lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam trong những năm qua.

VABIS luôn có các gói cước hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp mới cần hỗ trợ và tìm kiếm nguồn khách hàng trung thành.
VABIS luôn có các gói cước hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp mới cần hỗ trợ và tìm kiếm nguồn khách hàng trung thành cho chính khách hàng của VABIS.

VABIS tự hào là đối tác chiến lược của các kênh truyền thông mạng online mạnh nhất hiện nay dành cho người Việt tại Úc như Alouc.com, NewsVietUc.com, Doanhnhanvietuc.com, và các Fanpage với lượt view khủng : Tin tức nước Úc, Vietucnews.com , …Và cũng là đối tác của báo giấy dành cho người Việt tại Melbourne và Sydney với lượt ấn phẩm 1 bản /  tuần. 

Đến với VABIS các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa trong việc quảng cáo đến khách hàng nhưng hiệu quả tăng cực đại.
Đến với VABIS các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa trong việc quảng cáo đến khách hàng nhưng hiệu quả tăng cực đại.

Với phương châm hoạt động “ Mang khách hàng đến với bạn”, công ty VABIS luôn nỗ lực phát triển để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Hiện tại, công ty VABIS cung cấp những dịch vụ:

VABIS tư hào là đối tác truyền thông của những tập đoàn lớn như Google,Facebook,...
VABIS tư hào là đối tác truyền thông của những tập đoàn lớn như Google,Facebook,…

+ Internet Marketing: – Google Adwords

– Google SEO

– Facebook Ads

  • Bao gồm các bài viết Pr trên các kênh thông tin, truyền thông báo mạng chính kèm hệ thống Fanpage, các diễn đàn mạng xã hội có lượt truy cập cao nhất hiện nay tại thị trường Úc.

+ Content Marketing: – Content Service

– Content Copy Write

– Content Creative

+ Web Design:            – Domain/ Hosting

-Web Design

-Logo Design

Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, do đó, Quý doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ hiệu quả nhất, sản phẩm tuyệt vời nhất với chi phí tối ưu nhất.

Theo VABIS.

Công ty Quảng cáo truyền thông quảng cáo VABIS – “Mang khách hàng đến với bạn”
5 (2) votes

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Tai trái và tai phải, tai nào nghe rõ hơn?

Doanhnhanvietuc – Các nhà khoa học tiết lộ dùng tai phải để nghe sẽ giúp bạn thu thập thông tin rõ hơn rất nhiều. Một nhóm nhà nghiên cứu khoa học ở Hoa Kỳ đã nói rằng sự nghe hoàn chỉnh cần phải có độ nhạy cảm về âm thanh cũng như khả năng xử lý thông tin của não, giúp con người có thể nắm bắt được nội dung cần thiết cho mình. Nhưng… Continue readingTai trái và tai phải, tai nào nghe rõ hơn?

5 năm nữa, 100% hộ gia đình Việt Nam sẽ dùng Internet, các nhà bán lẻ chuẩn bị lên online hết đi là vừa!

Doanhnhanvietuc – Hiện tại Việt Nam, khoảng 94% người dân ở thành thị sử dụng Internet và 69% tại nông thôn cũng sử dụng Internet. Nếu tiếp tục xu hướng này, khoảng 5 năm là gần 100% các hộ gia đình tại Việt Nam sẽ nối mạng. Đó là thông tin mà Kantar Worldpanel vừa đưa ra tuần trước về việc sử dụng Internet của người Việt Theo Kantar, 8/10 người Việt online ít nhất 1… Continue reading5 năm nữa, 100% hộ gia đình Việt Nam sẽ dùng Internet, các nhà bán lẻ chuẩn bị lên online hết đi là vừa!

Google chật vật trước làn sóng “tẩy chay” quảng cáo

Doanhnhanvietuc- Tiếp nối làn sóng “tẩy chay” dịch vụ quảng cáo của Google tại Anh, hai nhà mạng hàng đầu nước Mỹ là AT&T và Verizon tuyên bố rút các quảng cáo trên các sản phẩm của “gã khổng lồ” công nghệ với lý do không muốn thương hiệu của mình xuất hiện bên cạnh các nội dung quảng cáo không phù hợp.   Trong một tuyên bố hôm 22/3, AT&T đã bày tỏ “quan… Continue readingGoogle chật vật trước làn sóng “tẩy chay” quảng cáo

Sắp tới cửa hàng bán điện thoại sẽ ghi “ai phôn”, điện thoại Steve Jobs trên biển quảng cáo?

Doanhnhanvietuc – “Vì cửa hàng mình bé, nên việc thay đổi cũng dễ thôi. Mấy hôm nay, dân buôn bán cũng đang bàn nhau cách giải quyết. Cùng lắm, Apple cấm thì chúng tôi sẽ đề… “ai phôn”, hoặc bán điện thoại Steve Jobs”, một chủ cửa hàng chia sẻ. Mới đây, Apple đã gửi đi thư cảnh báo một loạt các cửa hàng sử dụng trái phép hình ảnh iPhone tại Việt Nam. Thông qua… Continue readingSắp tới cửa hàng bán điện thoại sẽ ghi “ai phôn”, điện thoại Steve Jobs trên biển quảng cáo?

Trong khi các nước như Thái Lan hướng tới nền kinh tế 4.0, quốc gia này đã hướng đến mô hình 5.0

Doanhnhanvietuc – Trong khi Thái Lan đang chật vật với mô hình 4.0 thì Estonia, một nước chỉ có 1,3 triệu người lại đang hướng đến mô hình 5.0. Thậm chí, chính phủ Thái Lan đang cử quan chức sang tham khảo mô hình của Estonia nhằm xây dựng chiến lược phát triển kinh tế cho tương lai. Chính quyền Bangkok đang cố gắng quảng bá cho chiến lược kinh tế Thái Lan 4.0 như… Continue readingTrong khi các nước như Thái Lan hướng tới nền kinh tế 4.0, quốc gia này đã hướng đến mô hình 5.0

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm