Công ty Quảng cáo truyền thông quảng cáo VABIS – “Mang khách hàng đến với bạn”

Friday, 21/10/2016, 06:16 AM

VABIS là “ngôi nhà tập thể” của những bạn trẻ nặng động, nhiệt huyết, luôn luôn khát khao xây dựng thương hiệu cho người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Australia. Sau một thời gian hoạt động, với tất cả đam mê, quyết tâm của cả tập thể, Công Ty Cổ Phần Truyền thông đa phương tiện VABIS đã được ra đời.

Xu hướng quảng cáo Online đã và đang thay thế những kiểu kiểu truyền thống như báo giấy, tờ rơi...
Xu hướng quảng cáo Online đã và đang thay thế những kiểu kiểu truyền thống như báo giấy, tờ rơi…

VABIS hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực báo chí, quảng cáo giữa 2 quốc gia Việt nam & Úc, tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật và truyền thông đa phương tiện cũng như cung cấp các dịch vụ cần thiết cho người Việt tại Úc,… những lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam trong những năm qua.

VABIS luôn có các gói cước hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp mới cần hỗ trợ và tìm kiếm nguồn khách hàng trung thành.
VABIS luôn có các gói cước hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp mới cần hỗ trợ và tìm kiếm nguồn khách hàng trung thành cho chính khách hàng của VABIS.

VABIS tự hào là đối tác chiến lược của các kênh truyền thông mạng online mạnh nhất hiện nay dành cho người Việt tại Úc như Alouc.com, NewsVietUc.com, Doanhnhanvietuc.com, và các Fanpage với lượt view khủng : Tin tức nước Úc, Vietucnews.com , …Và cũng là đối tác của báo giấy dành cho người Việt tại Melbourne và Sydney với lượt ấn phẩm 1 bản /  tuần. 

Đến với VABIS các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa trong việc quảng cáo đến khách hàng nhưng hiệu quả tăng cực đại.
Đến với VABIS các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa trong việc quảng cáo đến khách hàng nhưng hiệu quả tăng cực đại.

Với phương châm hoạt động “ Mang khách hàng đến với bạn”, công ty VABIS luôn nỗ lực phát triển để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Hiện tại, công ty VABIS cung cấp những dịch vụ:

VABIS tư hào là đối tác truyền thông của những tập đoàn lớn như Google,Facebook,...
VABIS tư hào là đối tác truyền thông của những tập đoàn lớn như Google,Facebook,…

+ Internet Marketing: – Google Adwords

– Google SEO

– Facebook Ads

  • Bao gồm các bài viết Pr trên các kênh thông tin, truyền thông báo mạng chính kèm hệ thống Fanpage, các diễn đàn mạng xã hội có lượt truy cập cao nhất hiện nay tại thị trường Úc.

+ Content Marketing: – Content Service

– Content Copy Write

– Content Creative

+ Web Design:            – Domain/ Hosting

-Web Design

-Logo Design

Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, do đó, Quý doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ hiệu quả nhất, sản phẩm tuyệt vời nhất với chi phí tối ưu nhất.

Theo VABIS.

Công ty Quảng cáo truyền thông quảng cáo VABIS – “Mang khách hàng đến với bạn”
5 (2) votes

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Tấn công mạng khiến Việt Nam thiệt hại hàng nghìn tỷ mỗi năm

Hệ thống mạng thông tin Việt Nam mỗi năm phải chịu hàng ngàn cuộc tấn công mạng… Trong điều kiện đất nước khó khăn, chúng ta xác định đảm bảo mục tiêu phòng thủ, bảo vệ an ninh mạng quốc gia, bởi hiện trên thế giới đã xuất hiện những cuộc “chạy đua vũ trang” trên mạng với những máy móc, trang bị, nhân lực hết sức tốn kém. Đây là quan điểm của Bộ… Continue readingTấn công mạng khiến Việt Nam thiệt hại hàng nghìn tỷ mỗi năm

Google chật vật trước làn sóng “tẩy chay” quảng cáo

Doanhnhanvietuc- Tiếp nối làn sóng “tẩy chay” dịch vụ quảng cáo của Google tại Anh, hai nhà mạng hàng đầu nước Mỹ là AT&T và Verizon tuyên bố rút các quảng cáo trên các sản phẩm của “gã khổng lồ” công nghệ với lý do không muốn thương hiệu của mình xuất hiện bên cạnh các nội dung quảng cáo không phù hợp.   Trong một tuyên bố hôm 22/3, AT&T đã bày tỏ “quan… Continue readingGoogle chật vật trước làn sóng “tẩy chay” quảng cáo

Sắp tới cửa hàng bán điện thoại sẽ ghi “ai phôn”, điện thoại Steve Jobs trên biển quảng cáo?

Doanhnhanvietuc – “Vì cửa hàng mình bé, nên việc thay đổi cũng dễ thôi. Mấy hôm nay, dân buôn bán cũng đang bàn nhau cách giải quyết. Cùng lắm, Apple cấm thì chúng tôi sẽ đề… “ai phôn”, hoặc bán điện thoại Steve Jobs”, một chủ cửa hàng chia sẻ. Mới đây, Apple đã gửi đi thư cảnh báo một loạt các cửa hàng sử dụng trái phép hình ảnh iPhone tại Việt Nam. Thông qua… Continue readingSắp tới cửa hàng bán điện thoại sẽ ghi “ai phôn”, điện thoại Steve Jobs trên biển quảng cáo?

Bí quyết đơn giản để tối ưu hóa việc chạy quảng cáo trên Facebook nhưng không phải ai cũng biết

Doanhnhanvietuc – Trong thời đại bán hàng online lên ngôi như hiện nay, không ít người sẵn sàng chi nhiều tiền để chạy quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên vì bỏ qua một số bí quyết tưởng như đơn giản dưới đây mà việc chạy quảng cáo không đem lại kết quả như mong muốn. Khi các kênh quảng cáo truyền thống như TV, báo, tạp chí… dần trở nên suy thoái, rất nhiều doanh nghiệp… Continue readingBí quyết đơn giản để tối ưu hóa việc chạy quảng cáo trên Facebook nhưng không phải ai cũng biết

Ngành thông tin và truyền thông đóng góp lớn cho tăng trưởng

Công nghệ thông tin – truyền thông luôn là ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất, ấn tượng nhất tại Việt Nam, đóng góp không nhỏ vào tăng trưởng GDP và ngân sách nhà nước. Các DN viễn thông luôn là các đơn vị tăng trưởng dẫn đầu, có sức cạnh tranh mạnh mẽ nhất của nền kinh tế. Ngành mũi nhọn, doanh thu lớn Năm 2016, nhiều ngành kinh tế đối mặt với… Continue readingNgành thông tin và truyền thông đóng góp lớn cho tăng trưởng

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm