Đoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Thursday, 22/06/2017, 17:56 PM

Vừa qua, Đoàn công tác của hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia theo lịch trình đã tham quan nhà máy sắt thép Chính Đại tại tỉnh Hưng Yên, Việt nam và có buổi cơm thân mật tại đây với các lãnh đạo nhà máy. 

Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Đại (Chinh Dai Industry Co., Ltd) chuyên Sản xuất và Kinh doanh các loại Thép xây dựng, Thép cuộn cán nóng, Thép cuộn cán nguội, Thép mạ, Thép hình hộp các loại. Với phương châm tập hợp sức mạnh tập thể tạo nền móng vững chắc để phát triển lâu dài, trong hơn 10 năm qua, công ty đã đạt được những thành tựu to lớn và đã được khách hàng công nhận về chất lượng sản phẩm cũng như về khả năng phục vụ, cung cấp hàng hóa.

Mặt trước cổng nhà máy sắt thép Chính Đại.

Với mục tiêu hướng tới là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh thép hàng đầu, cung cấp những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Đại luôn sẵn sàng phục vụ và hợp tác hiệu quả với những khách hàng trong và ngoài nước.

Ông Trần Bá Phúc – chủ tịch hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc (VBAA)  và đoàn công tác đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo của công ty công nghiệp Chính Đại về tiềm năng xuất khẩu sắt thép từ Việt Nam sang thị trường Australia..
Kết thúc buổi làm việc, ông Đồng Văn Bột – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc đã dẫn đoàn VBAA tham quan trực tiếp nhà máy sắt thép Chính Đại ngay sau đó.(Ảnh: Ông Đồng Văn Bột, áo carô)
Nhiều công nhân vui mừng niềm nở khi được bắt tay với ông Trần Bá Phúc trong lúc đoàn hội VBAA tham quan nhà máy sắt thép Chính Đại.
Một công nhân trẻ cảm kích khi được đích thân ông chủ tịch hội Doanh nhân Việt nam tại Úc đến bắt tay từng công nhân và thăm hỏi về tình hình làm việc tại nhà máy.
Sau đó, đoàn công tác VBAA đã có buổi ăn tối thân mật với hội đồng quản trị  công ty công nghiệp Chính Đại và một số quan khách.
Đặc biệt trong buổi tiệc chiêu đãi đoàn công tác VBAA, có sự tham dự của tân đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt nam tại Australia – ông Ngô Hướng Nam.(Ảnh: Người bên phải,áo trắng)
Ông Trần Trác Việt –  Phó ban quản lý khu công nghiệp Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, thành viên của đoàn hội Doanh nhân Việt nam tại Australia,  đang trò chuyện  với trung tướng Nguyễn Đức Hải – Viện trưởng viện chiến lược quốc phòng, Bộ quốc phòng là một trong các quan khách tham dự buổi tiệc.

Trong buổi gặp gỡ và làm việc với công ty sắt thép Chính Đại, ông Trần Bá Phúc chủ tịch VBAA cho biết theo thống kê Úc là một thị trường có nhiều tiềm năng sẽ nhập sắt thép thành phẩm từ Việt Nam, do đó hội VBAA mong muốn sẽ làm nhịp cầu và kết nối công ty Chính Đại với các công ty nhập khẩu sắt thép tại Úc. Ông Đồng Văn Bột chủ tịch HĐQT công ty sắt thép Chính Đại hi vọng sẽ đẩy mạnh được xuất khẩu sắt thép sang thị trường Úc trong năm 2017-2018 tới đây.

>>> Xem thêm chuyến công tác của đoàn doanh nhân VBAA: VBAA được hội Doanh nhân tư nhân Việt nam đón tiếp thân mật trong buổi đầu gặp gỡ

K.P

Ảnh: HTT

 

 

 

 

Đoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

VBAA gặp gỡ và làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM

Doanhnhanvietuc – Trong lịch trình công tác của đoàn Doanh nhân VBAA, vừa qua tại Tp.HCM, Chủ tịch hội doanh nhân Việt Nam tại Australia ( VBAA) – ông Trần Bá Phúc cùng Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) ông Chu Tiến Dũng đã có buổi gặp gỡ và làm việc thân mật cùng với các thành viên trong ban chấp hành hai bên Hội. Qua đó, Ông Trần Bá Phúc cùng… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

VBAA giữ vững nhịp cầu kết nối thông tin, giải trí cho người Việt tại Australia

Vừa qua, hội doanh nhân Việt nam tại Australia (VBAA) đã có buổi làm việc và trao đổi với đoàn công tác của bộ thông tin và truyền thông nhân chuyến viếng thăm nước Úc trong năm nay. Dẫn đầu đoàn công tác là ông Nguyễn Thanh Lâm – cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử. Ngoài ra, chuyến đi lần này còn có sự góp mặt của ông Lê… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia

Doanhnhanvietuc – Sáng ngày 28/6, ông Trần Văn Chuyện, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với đoàn công tác của Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, do ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc, đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Sóc Trăng và kết nối doanh nhân hai nước, cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Hội doanh nhân VBAA tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của TP. Hà Nội

Chiều qua, tại thành phố Melbourne, Đoàn đại biểu cấp cao HĐND Tp. Hà Nội do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND là trưởng đoàn, đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia (VBAA). Tham gia cùng đoàn còn có ông Vũ Đăng Định – Giám đốc sở ngoại vụ Tp. Hà Nội, bà Chu Nguyên Thành – Tổng giám… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Đoàn công tác Hội doanh nhân VBAA ghé thăm công ty Nhôm Tân Hoàn Cầu tại Tp.HCM

Doanhnhanvietuc – Trong khuôn khổ chuyến công tác của Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia (VBAA) tại Tp.HCM, hôm qua, đoàn đã có buổi ghé thăm và làm việc với công ty TNHH Nhôm Tân Hoàn Cầu tại cơ sở sản xuất nằm trên đường Lý Chiêu Hoàng, quận 6, Tp.HCM. Những sản phẩm hiện đang được sản xuất tại Công ty nhôm Hoàn Cầu như: nồi, thau, chảo, mâm, chõ xôi, xửng hấp,… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm