Đoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Thursday, 22/06/2017, 17:56 PM

Vừa qua, Đoàn công tác của hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia theo lịch trình đã tham quan nhà máy sắt thép Chính Đại tại tỉnh Hưng Yên, Việt nam và có buổi cơm thân mật tại đây với các lãnh đạo nhà máy. 

Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Đại (Chinh Dai Industry Co., Ltd) chuyên Sản xuất và Kinh doanh các loại Thép xây dựng, Thép cuộn cán nóng, Thép cuộn cán nguội, Thép mạ, Thép hình hộp các loại. Với phương châm tập hợp sức mạnh tập thể tạo nền móng vững chắc để phát triển lâu dài, trong hơn 10 năm qua, công ty đã đạt được những thành tựu to lớn và đã được khách hàng công nhận về chất lượng sản phẩm cũng như về khả năng phục vụ, cung cấp hàng hóa.

Mặt trước cổng nhà máy sắt thép Chính Đại.

Với mục tiêu hướng tới là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh thép hàng đầu, cung cấp những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Đại luôn sẵn sàng phục vụ và hợp tác hiệu quả với những khách hàng trong và ngoài nước.

Ông Trần Bá Phúc – chủ tịch hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc (VBAA)  và đoàn công tác đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo của công ty công nghiệp Chính Đại về tiềm năng xuất khẩu sắt thép từ Việt Nam sang thị trường Australia..
Kết thúc buổi làm việc, ông Đồng Văn Bột – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc đã dẫn đoàn VBAA tham quan trực tiếp nhà máy sắt thép Chính Đại ngay sau đó.(Ảnh: Ông Đồng Văn Bột, áo carô)
Nhiều công nhân vui mừng niềm nở khi được bắt tay với ông Trần Bá Phúc trong lúc đoàn hội VBAA tham quan nhà máy sắt thép Chính Đại.
Một công nhân trẻ cảm kích khi được đích thân ông chủ tịch hội Doanh nhân Việt nam tại Úc đến bắt tay từng công nhân và thăm hỏi về tình hình làm việc tại nhà máy.
Sau đó, đoàn công tác VBAA đã có buổi ăn tối thân mật với hội đồng quản trị  công ty công nghiệp Chính Đại và một số quan khách.
Đặc biệt trong buổi tiệc chiêu đãi đoàn công tác VBAA, có sự tham dự của tân đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt nam tại Australia – ông Ngô Hướng Nam.(Ảnh: Người bên phải,áo trắng)
Ông Trần Trác Việt –  Phó ban quản lý khu công nghiệp Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, thành viên của đoàn hội Doanh nhân Việt nam tại Australia,  đang trò chuyện  với trung tướng Nguyễn Đức Hải – Viện trưởng viện chiến lược quốc phòng, Bộ quốc phòng là một trong các quan khách tham dự buổi tiệc.

Trong buổi gặp gỡ và làm việc với công ty sắt thép Chính Đại, ông Trần Bá Phúc chủ tịch VBAA cho biết theo thống kê Úc là một thị trường có nhiều tiềm năng sẽ nhập sắt thép thành phẩm từ Việt Nam, do đó hội VBAA mong muốn sẽ làm nhịp cầu và kết nối công ty Chính Đại với các công ty nhập khẩu sắt thép tại Úc. Ông Đồng Văn Bột chủ tịch HĐQT công ty sắt thép Chính Đại hi vọng sẽ đẩy mạnh được xuất khẩu sắt thép sang thị trường Úc trong năm 2017-2018 tới đây.

>>> Xem thêm chuyến công tác của đoàn doanh nhân VBAA: VBAA được hội Doanh nhân tư nhân Việt nam đón tiếp thân mật trong buổi đầu gặp gỡ

K.P

Ảnh: HTT

 

 

 

 

Đoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Hội doanh nhân Việt tại Úc vui xuân đinh dậu 2017 tại thủ đô Canberra

Doanhnhanvietuc – Cuối tuần qua, đại sứ quán Việt Nam tại Australia đã tổ chức gặp mặt mừng Xuân Đinh Dậu 2017 tại thủ đô Canberra của Úc. Xuân Đinh dậu 2017 được tổ chức tại Albert Hall- một trung tâm văn hóa, hội nghị lâu đời ở thủ đô Canberra. Tham dự buổi lễ có đông đảo người việt hiện đang sinh sống và làm việc tại các tiểu bang trên toàn nước Úc… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Buổi làm việc giữa nhà xuất bản chính trị quốc gia và Hội doanh nhân VBAA

Chiều qua, đoàn công tác của Hội doanh nhân VBAA đã có buổi làm việc với nhà xuất bản chính trị quốc gia Việt nam tại Hà nội. >>> Tin liên quan: Đoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại Nhà xuất bản Chính trị quốc gia có chức năng là cơ quan xuất bản chính trị của Đảng và Nhà nước Việt Nam, hoạt… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

VBAA với vai trò kết nối trong kế hoạch tiếp cận thị trường Úc của Tổng công ty May 10

Chiều ngày 10/12, Hội doanh nhân Việt Nam tại Úc (VBAA) đã có buổi làm việc với Tổng công ty May 10 cùng một số bên liên quan gồm Công ty Bee Logistic, Công ty Lụa Thái Hòa và Công ty Tài chính Compass để bàn thảo về kế hoạch đưa thương hiệu May 10 đến với thị trường thời trang Úc. Tham dự buổi làm việc, về phía các doanh nghiệp Việt Nam có… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia

Doanhnhanvietuc – Sáng ngày 28/6, ông Trần Văn Chuyện, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với đoàn công tác của Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, do ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc, đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Sóc Trăng và kết nối doanh nhân hai nước, cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Phỏng vấn đại sứ Ngô Hướng Nam nhân sự kiện ‘Ngày thanh long’ tại Australia

Doanhnhanvietuc – Trả lời phỏng vấn báo Doanhnhanvietuc, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Úc Ngô Hướng Nam đã có nhận xét ”Tôi đặt ưu tiên cao cho việc thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa hai nước”.  Ngày 30/9, nhân dịp tới Melbourne tham dự “Ngày Thanh long Việt Nam” để chào đón những trái cây thanh long đầu tiên xuất khẩu vào thị trường Úc,  Đại sứ Đặc mệnh toàn… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm