Học bổng Chính phủ Australia bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1-2

Saturday, 30/01/2021, 13:53 PM

(HNMO) – Ông Andrew Barnes, Đại biện Đại sứ quán Australia tại Hà Nội cho biết, học bổng Chính phủ Australia (nhập học năm 2022) bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1-2 đến 30-4-2021. Năm nay, Chính phủ Australia sẽ tăng số lượng học bổng và lĩnh vực y tế được thêm vào danh sách các ngành học được ưu tiên, với mục tiêu hỗ trợ khả năng thích ứng và phục hồi của Việt Nam sau đại dịch Covid-19.

Học bổng Chính phủ Australia (AAS) là học bổng uy tín do Chính phủ Australia tài trợ toàn phần cho công dân Việt Nam.

Thông qua nghiên cứu và học tập ở bậc học thạc sĩ, người nhận học bổng được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong các ngành học ưu tiên nhằm tạo nên sự thay đổi cho sự phát triển của Việt Nam, đồng thời được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Australia. Qua đó giúp xây dựng sự liên kết quý báu giữa nhân dân hai nước.

Đến nay, Chính phủ Australia đã cấp hơn 6.000 học bổng AAS cho công dân Việt Nam. Các ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại http: //bit.ly/AustraliaAwardsScholarship. Ứng viên là người khuyết tật, người thuộc vùng nông thôn khó khăn và là người dân tộc thiểu số được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng.

Kết quả cuối cùng dự kiến được thông báo vào tháng 8-2021.

Thông tin đầy đủ về chương trình Học bổng Chính phủ Australia, bao gồm các tiêu chí hợp lệ được đăng tải tại http: //australiaawardsvietnam.org.

(Theo hanoimoi.com.vn)

Học bổng Chính phủ Australia bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1-2
Vui lòng đánh giá bài viết

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm