Học bổng Endeavour của Chính phủ Australia năm 2018

Monday, 24/04/2017, 02:43 AM

Doanhnhanvietuc – Đại sứ quán Australia tại Việt Nam thông tin: Học bổng Endeavour niên khóa 2018 của chính phủ Australia đã mở.

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng có tính cạnh tranh toàn cầu, cung cấp các cơ hội cho những cá nhân xuất sắc học tập trong lĩnh vực nghề, sau đại học, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia và cho cả công dân Australia học tập và nghiên cứu tại các nước trong khu vực.

Các học giả, cán bộ, nhà nghiên cứu và các nhà chuyên môn được khuyến khích nộp hồ sơ cho học bổng Endeavour niên khóa 2018. Hồ sơ nộp trực tuyến, dành cho tất cả các ngành học và không giới hạn độ tuổi cho các ứng viên.

Việt Nam được ghi nhận là nước có kết quả cạnh tranh cao trong chương trình học bổng Endeavour. Từ năm 2007, đã có 436 công dân Việt Nam đạt được học bổng Endeavour. Cũng từ năm 2007, đã có 37 sinh viên Australia sang Việt Nam theo học bổng Endeavour.

“Học bổng Endeavour hỗ trợ cho các học giả, các cán bộ nghiên cứu và các nhà lãnh đạo tiềm năng có thành tích cao. Tôi tin tưởng rằng, sau khi trở về từ Australia, những người Việt Nam nhận học bổng Endeavour sẽ áp dụng nhiều kiến thức mới, kỹ năng và kinh nghiệm để đóng góp cho tương lai của Việt Nam; đồng thời sẽ duy trì mối liên kết mạnh mẽ và hiệu quả với Australia” – theo Đại sứ Australia tại Việt Nam, Ngài Craig Chittick.

Hồ sơ cho học bổng Endeavour niên khóa 2018 mở vào tháng 4 năm 2017 và đóng vào Thứ Sáu ngày 30 tháng 6 năm 2017 (11.59 tối – theo giờ Australia).

Theo skydoor

Học bổng Endeavour của Chính phủ Australia năm 2018
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Chợ cá và du thuyền: Thế mạnh của ngành du lịch Australia

– Sydney được xem là “cửa ngõ” của Australia và nền kinh tế nước này đang hưởng lợi từ sự nổi tiếng của hai loại hình du lịch mang tính biểu tượng của Sydney là Chợ cá và du thuyền. Trợ lý Bộ trưởng Thương mại, Đầu tư và Du lịch Australia Keith Pitt cho biết Sydney được xem là “cửa ngõ” của Australia và nền kinh tế nước này đang hưởng lợi từ sự… Continue readingChợ cá và du thuyền: Thế mạnh của ngành du lịch Australia

Thủ tướng NZ “thất vọng” với thay đổi chính sách nhập cư Úc

– Theo ông English, đã không hề có liên lạc chính thức nào giữa Chính phủ Turnbull tới ông hoặc các bộ trưởng của ông trước khi Úc đưa ra kế hoạch hạn chế nhập cư vào tuần trước. “Các quan chức đang thông qua một quá trình để làm rõ quyết định mới có nghĩa là gì. Đó là một quyết định được đưa ra trong thời gian khá ngắn và có hiệu lực… Continue readingThủ tướng NZ “thất vọng” với thay đổi chính sách nhập cư Úc

Australia sẽ hứng chịu mưa lớn bất thường do La Nina

Ngày 13/9, Cục Khí tượng Australia cảnh báo phần lớn nước này sẽ hứng chịu mưa lớn bất thường trong những tháng tới, sau khi xác nhận La Nina kéo dài sang năm thứ 3 liên tiếp và nhiều khả năng tiếp diễn sang cả năm sau. Cảnh ngập lụt tại Rocklea, bang Queensland, Australia ngày 26/2/2022. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN Cục Khí tượng dự báo Australia sẽ trải qua mùa hè ẩm ướt và nhiều… Continue readingAustralia sẽ hứng chịu mưa lớn bất thường do La Nina

Vì sao Luật quy hoạch chưa được thông qua tại kỳ họp Quốc hội trước?

Doanhnhanvietuc – Theo chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đưa ra lý do vì Uỷ ban Thường vụ Quốc hội nhận thấy còn nhiều ý kiến khác nhau về dự thảo Luật. Trong kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, Luật quy hoạch được Quốc hội thống nhất hoãn thông qua. Theo chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đưa ra lý do vì Uỷ ban Thường vụ Quốc hội… Continue readingVì sao Luật quy hoạch chưa được thông qua tại kỳ họp Quốc hội trước?

Chính phủ muốn sửa gấp nhiều luật ngay trong 2018

Doanhnhanvietuc – Các dự án luật, pháp lệnh liên quan đến đất đai, xây dựng, nhà ở, môi trường, đầu tư, kinh doanh, kiểm tra chuyên ngành và quy hoạch được Chính phủ dành sự ưu tiên… Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long vừa ký tờ trình của Chính phủ đề nghị về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2019 và điều chỉnh chương trình 2018. Theo đó có 13 dự… Continue readingChính phủ muốn sửa gấp nhiều luật ngay trong 2018

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm