Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Ngô Văn Tuấn tiếp Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Thursday, 26/04/2018, 19:53 PM

Chiều ngày 18/04/2018, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã tiếp đoàn công tác Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, do ông Peter Hồng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội làm trưởng đoàn.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn trao đổi với ông Peter Hồng

Tại buổi làm việc, ông Peter Hồng đã giới thiệu với đồng chí Phó Trưởng Ban về Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và những mục tiêu, hướng đi sắp tới của Hiệp hội, cũng như của các doanh nghiệp Việt Nam và khả năng tiếp cận hàng hóa Việt Nam trên thế giới. Điểm qua một số mặt hàng cụ thế, ông Peter Hồng đã trình bày những việc cần làm trong tương lai để các doanh nghiệp Việt phát triển hơn nữa.

Ông Peter Hồng trao đổi ý kiến tại buổi làm việc

Tại buổi tiếp, đồng chí Ngô Văn Tuấn hoan nghênh Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài đã đến thăm và làm việc với Ban Kinh tế Trung ương. Đồng chí đánh giá cao những hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài, cũng như những đóng góp của các doanh nghiệp Việt Nam tại nước sở tại. Đồng chí Phó Trưởng Ban đã trao đổi với ông Peter Hồng về tình hình môi trường kinh doanh tại Việt Nam, về những mục tiêu của Việt Nam trong hội nhập quốc tế, trong đó có đóng góp của các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài. Đồng chí Ngô Văn Tuấn cũng đã thông tin với đoàn Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về kế hoạch tổ chức Hội nghị Đầu tư cấp cao Doanh nhân Việt Nam và thế giới, và sự kiện Triển lãm và Hội thảo Hàng Việt Nam tại Úc.

Quang cảnh buổi làm việc

Đại diện Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài cũng giới thiệu về một số sản phẩm và nghiên cứu nổi bật để thâm nhập thị trường quốc tế. Theo nghiên cứu, với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và quản lý sản xuất hiệu quả, ứng dụng này sẽ có thể đem lại nguồn lợi lớn cho đất nước.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Ngô Văn Tuấn cảm ơn những chia sẻ, đề xuất của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và nhấn mạnh, những ý kiến của Hiệp hội sẽ được Ban Kinh tế Trung ương tiếp thu, chắt lọc, và từ đó sẽ có báo cáo Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Theo Kinh Tế Trung Ương

Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Ngô Văn Tuấn tiếp Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm