Samsung Australia điều tra lỗi khiến điện thoại thông minh trở thành “cục gạch”

Thursday, 05/01/2023, 17:36 PM
Samsung ở Australia đã xác nhận việc điều tra các khiếu nại về một bản cập nhật phần mềm đang khiến cho những chiếc điện thoại thông minh trở thành “cục gạch”.

 

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới Samsung ở Australia ngày 4/1 đã xác nhận việc điều tra các khiếu nại về một bản cập nhật phần mềm đang khiến cho những chiếc điện thoại thông minh trở thành “cục gạch”, nhưng cho biết, tình trạng này chỉ xảy ra ở tiểu bang Nam Australia, với tất cả các báo cáo đến từ tiểu bang này trong 2 ngày qua.

Samsung Australia đưa ra xác nhận trên sau khi nhận được báo cáo rằng phần mềm của họ đã khiến một số điện thoại thông minh không sử dụng được ngay sau khi cài đặt. Tuy nhiên, tình trạng này không được báo cáo xảy ra ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Trong một tuyên bố, công ty này cho hay Samsung đã nhận được báo cáo từ khách hàng về sự cố khi cập nhật phần mềm điện thoại của họ.

Samsung Australia vẫn chưa tiết lộ những điện thoại thông minh cụ thể nào bị ảnh hưởng bởi sự cố phần mềm hoặc có bao nhiêu khách hàng đã báo cáo lỗi.

Công ty đang khuyến nghị người dùng liên hệ với trung tâm dịch vụ địa phương để giải quyết vấn đề, mặc dù các thiết bị gặp sự cố có thể cần phải được đặt lại, xóa tất cả thông tin khỏi điện thoại, bao gồm ảnh, tin nhắn và danh bạ. Nếu được xác nhận, sự cố có thể ảnh hưởng đến hàng nghìn người dùng điện thoại thông minh ở Australia.

Theo nghiên cứu của Kantar Worldpanel, gần 1/3 số điện thoại thông minh bán ra tại Australia từ tháng 7 đến tháng 9/2022 là mẫu của Samsung. Các thiết bị được cho là đã ngừng hoạt động, chỉ hiển thị logo Samsung./.

Nguồn:  bnews.vn 

Samsung Australia điều tra lỗi khiến điện thoại thông minh trở thành “cục gạch”
Vui lòng đánh giá bài viết

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Sydney: Bắt vợ chồng trên chuyến bay từ Việt Nam có nguyên liệu chế biến ma túy

Doanhnhanvietuc – Một cặp vợ chồng người Đài Loan vừa bị bắt và sau đó bị truy tố khi bước chân xuống phi trường Sydney khi bị phát hiện trong hành lý có 7.7 kg chất pseudoephedrine – nguyên liệu sản xuất ma túy đá. Hai vợ chồng này đến Phi trường Quốc tế Sydney trên một chuyến bay từ Việt Nam, khởi hành ngày 6 tháng 4. Tại đây, các nhân viên Lực lượng… Continue readingSydney: Bắt vợ chồng trên chuyến bay từ Việt Nam có nguyên liệu chế biến ma túy

Úc: Di chuyển từ Sydney đến Canberra chỉ còn mất 2,5 tiếng nhờ tàu cao tốc mới

Doanhnhanvietuc – Nghị sĩ liên bang Andrew Leigh đang kêu gọi Chính phủ NSW ủng hộ một đề xuất về đường sắt cao tốc giữa Canberra và Sydney. Đề xuất do công ty sản xuất Talgo của Tây Ban Nha đưa ra có thể giảm thời gian đi lại trên đường sắt giữa hai thành phố từ 4 tiếng xuống còn 2 tiếng rưỡi. Trong một lá thư gửi Bộ trưởng Giao thông NSW Andrew… Continue readingÚc: Di chuyển từ Sydney đến Canberra chỉ còn mất 2,5 tiếng nhờ tàu cao tốc mới

Sydney: Cảnh báo dịch cúm & viêm dạ dày bùng phát khiến gần 2,000 người phải nhập viện

Dạo gần đây bạn có thường nghỉ làm không? Có hay ngậm thuốc ho hay thậm chí là ‘ôm lấy’ bồn cầu suốt cả ngày không? – Vâng, nếu bạn là dân Sydney thì bạn không phải là người duy nhất đâu. Trên thực tế, toàn bộ thành phố đang trong tình trạng khủng hoảng với số ca mắc cúm tăng mạnh trong năm qua và hàng ngàn người đã bị mắc bệnh viêm dạ dày chỉ… Continue readingSydney: Cảnh báo dịch cúm & viêm dạ dày bùng phát khiến gần 2,000 người phải nhập viện

Sydney và Hobart: “Gia đình thu nhập dưới $60,000 khó thuê nhà”

Doanhnhanvietuc – Giá nhà tăng cao ở Úc đã buộc những người đi thuê nhà, đặc biệt là những hộ gia đình có thu nhập thấp, phải chuyển ra sống tại các vùng ngoại ô xa hơn. Người thuê nhà phải dời ra những vùng xa hơn Theo số liệu của bản Phúc trình về Khả năng Thuê nhà – Rental Affordability Index (RAI) vừa được công bố mỗi 6 tháng đã cho thấy dù giá… Continue readingSydney và Hobart: “Gia đình thu nhập dưới $60,000 khó thuê nhà”

Sydney có thể bị tách làm 3 thành phố liên kết

Doanhnhanvietuc – Chính quyền bang New South Wales (NSW) của Australia vừa đưa ra một kế hoạch dự thảo đầy tham vọng nhằm tách thành phố Sydney thành ba thành phố tách biệt nhưng liên kết với nhau nhằm tạo những cộng đồng dân cư mang đặc tính chuyên biệt với các dịch vụ đi lại chỉ trong vòng 30 phút, đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội việc làm. Bà Lucy Turnbull thanh tra… Continue readingSydney có thể bị tách làm 3 thành phố liên kết

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm