Tạp chí Australia: Việt Nam là một trong những điểm đến tốt nhất châu Á

Saturday, 13/08/2022, 14:02 PM
Tạp chí Traveller của Australia đã xướng tên Việt Nam là một trong những điểm đến tốt nhất ở châu Á cho du lịch và nghỉ dưỡng.

Theo tạp chí danh tiếng, thời điểm lý tưởng để du khách nước ngoài ghé thăm những bãi biển đầy cát của Việt Nam là từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau, khi thời tiết tương đối thuận hòa và đã qua mùa mưa bão.

Thị trấn nghỉ dưỡng biển ven biển Nam Trung Bộ, Quy Nhơn được Traveller đánh giá “từ lâu đã là một điểm đến thu hút nhiều du khách nội địa với những bờ biển đẹp và được mệnh danh là ‘Đà Nẵng thứ hai’ của Việt Nam”.

Biển Quy Nhơn được tạp chí danh tiếng của Australia đánh giá cao. Ảnh: AMC Travel

Tạp chí cũng đề xuất du khách không nên bỏ qua Ninh Bình. Cố đô của Việt Nam nổi tiếng với những cánh đồng lúa trải dài, hang động đá vôi kỳ vĩ cùng nhiều đền chùa cổ kính.

Cố đô Ninh Bình cũng là điểm đến được đề xuất cho du khách nước ngoài. Ảnh: Klook

Hướng về phía Nam, Đà Lạt là điểm du lịch gắn liền với khí hậu mát mẻ cùng nhiều môn thể thao mạo hiểm như đi bộ xuyên rừng, đạp xe leo núi hay trượt thác.

Một cái tên mà chưa nhiều du khách nước ngoài biết tới ở Tây Bắc là Điện Biên Phủ, địa danh gắn liền với những chiến thắng oanh liệt của quân và dân Việt Nam. “Điện Biên Phủ đang phát triển du lịch sinh thái với các homestay làng bản ngay giữa cảnh quan rừng tuyệt đẹp và để du khách dễ dàng trải nghiệm văn hóa của người dân tộc H’mong”, Traveller nhận định.

Ngoài ra, các điểm đến khác ở châu Á trong danh sách lần này của Traveller là Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Việt Nam đã cho phép du khách nước ngoài nhập cảnh miễn kiểm dịch kể từ ngày 15/3 năm nay và dỡ bỏ hầu hết các hạn chế ngoại trừ bảo hiểm Covid-19.

Nguồn: vietnamnet.vn

Tạp chí Australia: Việt Nam là một trong những điểm đến tốt nhất châu Á
Vui lòng đánh giá bài viết

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm