Tổng giám đốc Bến Thành Tourist được VBAA đón tiếp tại Melbourne

Monday, 29/05/2017, 15:53 PM

Trong chuyến công tác tại Australia trong năm 2017, Tổng giám đốc Bến Thành Tourist đã được ông Trần Bá Phúc và các thành viên trong ban điều hành VBAA đón tiếp thân mật.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, đặc biệt là trong công tác quản lý và phát triển kinh doanh, ông Vũ Đình Quân được tin tưởng sẽ trở thành nhân tố lãnh đạo bản lĩnh, dẫn dắt đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà Nước và tập thể giao phó, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh doanh, tạo nên những giá trị cho thương hiệu công ty và đưa BenThanh Tourist phát triển ngày càng lớn mạnh trong giai đoạn mới. Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Đình Quân vào vị trí Tổng Giám đốc cũng được kỳ vọng là sự chuyển tiếp tích cực, phát triển và kế thừa thành tựu và vị thế một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam mà BenThanh Tourist giữ vững trong những năm qua.


Ông Vũ Đình Quân phát biểu trong buổi nhận chức Tổng giám đốc BenThanh Toruist

Năm 2015, BenThanh Touris đã chính thức chuyển đổi sang loại hình công ty cổ phần với những định hướng chiến lược: Trở thành công ty đa sở hữu, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con; Lấy kinh doanh dịch vụ làm chủ đạo và tập trung vào ba lĩnh vực chính là Du lịch, Bất động sản và Đầu tư tài chính. BenThanh Tourist cũng đã bổ nhiệm nhiều cán bộ trẻ, có năng lực vào các vị trí lãnh đạo và quản lý cấp cao để xây dựng nguồn nhân lực đủ sức đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty trong giai đoạn mới.


Ông Vũ Đình Quân tại văn phòng làm việc của mình tại Tp. Hồ chí minh.

Trong giai đoạn 2015 – 2020, BenThanh Tourist sẽ tiếp tục đẩy mạnh mở rộng thị trường, tiếp cận và chinh phục thêm nhiều thị trường du lịch tiềm năng mới; Phát triển nhanh và mạnh chuỗi khách sạn và nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế; Đầu tư vào các dự án phát triển du lịch tại các khu vực du lịch trọng điểm của Việt Nam theo mục tiêu chiến lược phát triển công ty giai đoạn tiếp theo.

Dựa trên những tiêu chí trên, Hội doanh nhân Việt nam tại Australia đã có những ký kết song phương với tổng công ty Bến Thành Tourist trong việc phối hợp triển khai các tour du lịch nội địa và quốc tế cho khách trong và ngoài nước, cũng như xúc tiến các hội thảo về đầu tư thương mại dành cho các doanh nghiệp trẻ của Việt nam. Đồng thời, hội doanh nhân VBAA sẽ là nhịp cầu kết nối những hoạt động quảng bá du lịch đất nước Việt nam tại Australia trong các hoạt động của Bến Thành Tourist sẽ triển khai trong năm 2017-2020.

Ông Trần Bá Phúc – Chủ tịch hội doanh nhân VBAA và Tổng giám đốc Bến Thành Tourist – ông Vũ Đình Quân tại Melbourne.

Trong thời gian tới, hội doanh nhân VBAA sẽ có nhiều hoạt động cụ thể như: Tour tham quan doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, công nghệ cao, tổ chức các hội thảo chuyên đề về Đầu tư, Xuất nhập khẩu, Du lịch,… cùng với Bến Thành Tourist ngay tại Melbourne, Australia.

K.P

Tổng giám đốc Bến Thành Tourist được VBAA đón tiếp tại Melbourne
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Cận cảnh đàn bò sữa chất lượng cao lớn nhất từ Mỹ “nhập cảnh” về Việt Nam

Doanhnhanvietuc – Ngày 14/4, tại cảng Cửa Lò (Nghệ An), tập đoàn TH tổ chức Lễ đón đàn bò sữa cao sản HF quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu từ Mỹ. Sau 36 ngày đi đường biển, đàn bò sữa cao sản HF với số lượng gần 1.300 con đã cập bến an toàn, di chuyển về trại nuôi tân đáo ở trang trại bò sữa TH (Nghĩa Đàn, Nghệ An) Đàn… Continue readingCận cảnh đàn bò sữa chất lượng cao lớn nhất từ Mỹ “nhập cảnh” về Việt Nam

Úc: Khởi động chương trình ‘Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ’

Từ ngày 1/3/2017, Úc và Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện chương trình hợp tác trao đổi mang tên “Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ”. – Chương trình hợp tác này cho phép các công dân trẻ tuổi Việt Nam, với độ tuổi từ 18-30, đến Úc trong thời hạn một năm để làm việc ngắn hạn và học tập. Chương trình này cũng cho phép các công dân trẻ tuổi Úc… Continue readingÚc: Khởi động chương trình ‘Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ’

Khám phá chợ Queen Victoria – Phiên chợ nông sản lâu đời nhất thế giới ở Úc

Được xem là thánh địa của các loại nông sản tươi ngon được cung cấp trực tiếp từ những nông trang nước Úc, chợ Vic ở Melbourne (tên thường gọi của chợ Queen Victoria) là một trong những phiên chợ nông sản lâu đời nhất thế giới và là chợ trời lớn nhất ở Nam bán cầu Nằm ngay trung tâm thành phố Melbourne, chợ Queen Victoria ra đời vào năm 1878 chỉ để bán… Continue readingKhám phá chợ Queen Victoria – Phiên chợ nông sản lâu đời nhất thế giới ở Úc

Thương hiệu điện tử Việt Nam có liều lĩnh khi tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm?

Doanhnhanvietuc – Đa dạng hóa sản phẩm là một trong những cách thức để doanh nghiệp (DN) có thể đón đầu các trào lưu mới, tạo nên những sản phẩm khác biệt để không bị bỏ lại trước tốc độ thay đổi chóng mặt hiện nay. Nhưng nếu đa dạng hóa sản phẩm mà không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có thể khiến thương hiệu thêm nhiều khó khăn, thách thức. Vận động để thích… Continue readingThương hiệu điện tử Việt Nam có liều lĩnh khi tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm?

Úc chính thức cấp phép nhập khẩu cho xoài Việt – Cơ hội cho hoa quả Việt Nam

(www.doanhnhanvietuc.com) – Sau 7 năm đàm phán, Úc vừa chính thức cấp phép nhập khẩu cho trái xoài Việt Nam. Đây là loại trái cây thứ hai của Việt Nam được Úc cấp phép nhập khẩu, sau vải thiều. Tiềm năng lớn Xoài là loại quả được yêu thích tại Úc. Ngành công nghiệp xoài Úc cũng đang triển khai chiến dịch tiếp thị mang tên “ăn xoài Úc” nhằm mục tiêu tăng việc sử dụng… Continue readingÚc chính thức cấp phép nhập khẩu cho xoài Việt – Cơ hội cho hoa quả Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm