Tổng giám đốc Bến Thành Tourist được VBAA đón tiếp tại Melbourne

Monday, 29/05/2017, 15:53 PM

Trong chuyến công tác tại Australia trong năm 2017, Tổng giám đốc Bến Thành Tourist đã được ông Trần Bá Phúc và các thành viên trong ban điều hành VBAA đón tiếp thân mật.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, đặc biệt là trong công tác quản lý và phát triển kinh doanh, ông Vũ Đình Quân được tin tưởng sẽ trở thành nhân tố lãnh đạo bản lĩnh, dẫn dắt đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà Nước và tập thể giao phó, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh doanh, tạo nên những giá trị cho thương hiệu công ty và đưa BenThanh Tourist phát triển ngày càng lớn mạnh trong giai đoạn mới. Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Đình Quân vào vị trí Tổng Giám đốc cũng được kỳ vọng là sự chuyển tiếp tích cực, phát triển và kế thừa thành tựu và vị thế một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam mà BenThanh Tourist giữ vững trong những năm qua.


Ông Vũ Đình Quân phát biểu trong buổi nhận chức Tổng giám đốc BenThanh Toruist

Năm 2015, BenThanh Touris đã chính thức chuyển đổi sang loại hình công ty cổ phần với những định hướng chiến lược: Trở thành công ty đa sở hữu, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con; Lấy kinh doanh dịch vụ làm chủ đạo và tập trung vào ba lĩnh vực chính là Du lịch, Bất động sản và Đầu tư tài chính. BenThanh Tourist cũng đã bổ nhiệm nhiều cán bộ trẻ, có năng lực vào các vị trí lãnh đạo và quản lý cấp cao để xây dựng nguồn nhân lực đủ sức đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty trong giai đoạn mới.


Ông Vũ Đình Quân tại văn phòng làm việc của mình tại Tp. Hồ chí minh.

Trong giai đoạn 2015 – 2020, BenThanh Tourist sẽ tiếp tục đẩy mạnh mở rộng thị trường, tiếp cận và chinh phục thêm nhiều thị trường du lịch tiềm năng mới; Phát triển nhanh và mạnh chuỗi khách sạn và nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế; Đầu tư vào các dự án phát triển du lịch tại các khu vực du lịch trọng điểm của Việt Nam theo mục tiêu chiến lược phát triển công ty giai đoạn tiếp theo.

Dựa trên những tiêu chí trên, Hội doanh nhân Việt nam tại Australia đã có những ký kết song phương với tổng công ty Bến Thành Tourist trong việc phối hợp triển khai các tour du lịch nội địa và quốc tế cho khách trong và ngoài nước, cũng như xúc tiến các hội thảo về đầu tư thương mại dành cho các doanh nghiệp trẻ của Việt nam. Đồng thời, hội doanh nhân VBAA sẽ là nhịp cầu kết nối những hoạt động quảng bá du lịch đất nước Việt nam tại Australia trong các hoạt động của Bến Thành Tourist sẽ triển khai trong năm 2017-2020.

Ông Trần Bá Phúc – Chủ tịch hội doanh nhân VBAA và Tổng giám đốc Bến Thành Tourist – ông Vũ Đình Quân tại Melbourne.

Trong thời gian tới, hội doanh nhân VBAA sẽ có nhiều hoạt động cụ thể như: Tour tham quan doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, công nghệ cao, tổ chức các hội thảo chuyên đề về Đầu tư, Xuất nhập khẩu, Du lịch,… cùng với Bến Thành Tourist ngay tại Melbourne, Australia.

K.P

Tổng giám đốc Bến Thành Tourist được VBAA đón tiếp tại Melbourne
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Úc: Nhiều ngôi nhà cho thuê ở Perth bỗng biến thành trang trại trồng cần sa

Doanhnhanvietuc – Các thành viên băng đảng sử dụng danh tính giả đã thuê nhà ở Perth và biến những nơi đó thành nông trại cần sa thủy canh, điều này đã truyền đi thông điệp cảnh báo cho các chủ nhà. Cơ quan Bảo vệ người tiêu dùng cho biết có 21 căn nhà trong 7 tháng vừa qua đã được thuê bởi các thành viên của các băng đảng Đông Nam Á có trụ… Continue readingÚc: Nhiều ngôi nhà cho thuê ở Perth bỗng biến thành trang trại trồng cần sa

Có thời gian sống ở Úc mới đủ điều kiện định cư

Theo đó tất cả di dân đến Úc buộc phải sống ở Úc với thị thực tạm thời trong khoảng thời gian nhất định trước khi đủ điều kiện định cư Úc. – Đây là kế hoạch mà chính phủ đang thảo luận để tiến tới việc giới thiệu chính thức vào thời gian tới. Theo báo cáo được thảo luận, trong năm 2015-2016, khoảng một nửa số thị thực vĩnh viễn đã được cấp cho những… Continue readingCó thời gian sống ở Úc mới đủ điều kiện định cư

Kinh tế thế giới 2017 tác động ra sao đến Việt Nam?

Mới đây, công ty nghiên cứu thị trường Marketintello đã công bố báo cáo kinh tế vĩ mô Việt Nam quý I/2017 với nhiều đánh giá về ảnh hưởng của toàn cầu với Việt Nam. Mỹ rủi ro, Trung hạ cánh, Nhật vật lộn, giá hàng hóa hồi phục Kinh tế thế giới năm 2017 sẽ diễn biến tích cực hơn năm 2016 với động lực tăng trưởng chính là Mỹ hoặc có thể thêm… Continue readingKinh tế thế giới 2017 tác động ra sao đến Việt Nam?

Ngành du lịch dự tính thu về 30 tỷ đô vào năm 2020, các nhà đầu tư và vận hành khách sạn đang tìm cơ hội gì ở Việt Nam?

Doanhnhanvietuc – Theo JLL, các chủ khách sạn bị thu hút bởi sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và những đầu tư về cơ sở hạ tầng tại Việt Nam thời gian qua nhưng hơn hết là sự phát triển nhanh chóng về mảng du lịch. Theo đó, với mức kỷ lục đạt 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế vào năm 2016 và mục tiêu nhắm đến 20 triệu lượt khách vào… Continue readingNgành du lịch dự tính thu về 30 tỷ đô vào năm 2020, các nhà đầu tư và vận hành khách sạn đang tìm cơ hội gì ở Việt Nam?

Sở hữu nhiều khách sạn 5 sao nhất cả nước, Saigontourist đều đặn lãi nghìn tỷ mỗi năm

Saigontourist hiện có 45 khách sạn trải dài trên cả nước, trong đó có tới 8 khách sạn 5 sao danh tiếng. Năm 2016, Saigontourist đạt lợi nhuận 1.348 tỷ đồng. Tổng công ty du lịch Sài gòn TNHH MTV (Saigontourist) ra đời tháng 8/1975, hoạt động trên 4 lĩnh vực kinh doanh chính: Khách sạn – khu nghĩ dưỡng, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí. Hiện nay, Saigontourist quản lý trên 100… Continue readingSở hữu nhiều khách sạn 5 sao nhất cả nước, Saigontourist đều đặn lãi nghìn tỷ mỗi năm

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm