Xúc động buổi tiệc chia tay đại sứ Lương Thanh Nghị của hội doanh nhân Việt nam tại Australia

Thursday, 11/05/2017, 13:26 PM

Vừa qua, tại thành phố Melbourne đã diễn ra buổi tiệc liên hoan chia tay Đại sứ Lương Thanh Nghị nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ Đại sứ Australia (2014 – 2017).

Tham dự buổi liên hoan có Đại sứ Lương Thanh Nghị, phó đại sứ Dương Hoài Nam, Chủ tịch Hội doanh nhân Việt nam tại Úc (VBAA) – ông Trần Bá Phúc cùng các doanh nhân thành đạt tại Australia-Việt nam và thành viên trong câu lạc bộ doanh nhân trẻ Úc-Việt.

Phát biểu tại buổi liên hoan, đại sứ xúc động nhắc lại những kỷ niệm sâu sắc đối với nước Úc và người dân tại đây. Đặc biệt là tình cảm của hội Doanh nhân VBAA dành cho ông trong những năm tháng làm việc tại Australia.

Đại sứ Lương Thanh Nghị cũng cho biết mối quan hệ vững mạnh Việt Nam-Australia trong năm 2017 tiếp tục được củng cố và tăng cường cả chiều rộng và chiều sâu trên bình diện song phương và đa phương. Đặc biệt quan hệ song phương tiếp tục phát triển ổn định, hiệu quả, thiết thực và đi vào chiều sâu.

Về phần mình, Chủ tịch Hội doanh nhân VBAA – ông Trần Bá Phúc bày tỏ lời cảm ơn  đến Đại sứ vì những đóng góp của ông trong sự phát triển công tác cộng đồng người Việt tại Úc, cũng như góp phần thúc đẩy mối quan hệ bang giao giữa Australia và Việt nam ngày một gắn kết, kèm theo đó là một món quà kỷ niệm cho ngài đại sứ khi trở về lại Việt nam trong những công tác mới.
Bằng khen của đại sứ quán Việt nam tại Australia về những đóng góp to lớn cho sự phát triển quan hệ song phương giữa hai quốc gia được ngài đại sứ trao cho ông Trần Bá Phúc ngay trong buổi liên hoan.
Không khí bữa tiệc như lắng đọng khi nghe Đại sứ trải lòng về những đóng góp to lớn của cộng đồng người Việt tại Australia đối với quê hương, đất nước trong những năm vừa qua.
Một trong những doanh nhân thành đạt tại Australia được đại sứ quan tâm và tạo điều kiện khi trở về Việt nam kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công tại quê nhà.
Chị Kim Bạch – Uỷ viên ban chấp hành câu lạc bộ doanh nhân trẻ Úc-Việt, người rất tích cực trong các công tác cộng đồng, nối kết thương mại được nhận bằng khen từ đại sứ về những đóng góp vừa qua.
Ông Thắng Đỗ – Tổng giám đốc công ty Luật – Nguyen Do Lawyer tại Australia – Chủ nhiệm câu lạc bộ doanh nhân trẻ Úc-Việt.
Ông Bằng Nguyễn – Phó chủ tịch hội Doanh nhân VBAA, một doanh nghiệp kinh doanh về ẩm thực thành đạt tại Melbourne.
Chị Julie Phạm – Giám đốc công ty Du lịch kiêm Phó tổng thư ký hội doanh nhân VBAA.
Ông Hải Nguyễn – Chủ một hệ thống buffet sang trọng tại Melbourne.
Ông Huy Lâm – Một trong những mạnh thường quân đóng góp tích cực trong các hoạt động có ý nghĩa cho người nghèo, trẻ em vùng xa, người dân biển đảo,…tại Việt nam.
Ông Lâm Huỳnh – Một nhà kinh doanh bất động sản, nông trại lớn tại Melbourne, Bendigo,…
Anh Thành Nguyễn – Một doanh nhân hoạt động tích cực cho sự kết nối giao thương giữa Việt nam và Úc trong lĩnh vực xây dựng.
Đặc biệt, đại sứ Lương Thanh Nghị cũng trao tặng bằng khen cho MOVSA-hội sinh viên Việt nam tại Melbourne vì những đóng góp của hội trong các công tác giúp đỡ sinh viên đang theo học tại Australia.(Ảnh: Bạn Long Vũ – Chủ tịch Movsa, thay mặt các bạn nhận bằng khen danh dự của đại sứ)
Đại sứ cùng chụp hình lưu niệm với bạn Việt Hà – Chủ tịch hội sinh viên – du học sinh LAVISA của trường Latrobe University, uỷ viên Ban điều hành câu lạc bộ doanh nhân trẻ Úc-Việt vì những hoạt động đầy ý nghĩa của các bạn trong những sự kiện gây tiếng vang gần đây.
Đại sứ đang lắng nghe ông Trần Bá Phúc giới thiệu về các nhân tố trẻ, một lực lượng quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển về mối quan hệ khắng khít giữa Autralia – Việtnam sắp tới đây.

Buổi tiệc chia tay khép lại với những cảm xúc không thể quên của những người có mặt trong hôm đó. Về những gì mà ngài đại sứ đã đóng góp cho sự phát triển giữa Việt nam và Australia trong thời gian vừa qua.(Ảnh: Các thành viên trong câu lạc bộ doanh nhân trẻ Úc-Việt và đại sứ Lương Thanh Nghị)

K.P

Xúc động buổi tiệc chia tay đại sứ Lương Thanh Nghị của hội doanh nhân Việt nam tại Australia
5 (1) vote

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia

Doanhnhanvietuc – Sáng ngày 28/6, ông Trần Văn Chuyện, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với đoàn công tác của Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, do ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc, đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Sóc Trăng và kết nối doanh nhân hai nước, cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo… Continue readingXúc động buổi tiệc chia tay đại sứ Lương Thanh Nghị của hội doanh nhân Việt nam tại Australia

Nỗ lực của Chính phủ kiến tạo: Thủ tướng sẽ đối thoại với 1.500 doanh nhân tại hội nghị cầu truyền hình cả nước

Mục tiêu lớn của Chính phủ đặt ra vào năm 2020 là cả nước có 1 triệu doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Với những nỗ lực đang thực hiện ngay hiện tại, Chính phủ đang thể hiện những quyết tâm lớn lao, quyết thực hiện bằng được mục tiêu này. Hôm qua ngày 8/5, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức một buổi họp báo thông báo về một sự kiện lớn đối với… Continue readingXúc động buổi tiệc chia tay đại sứ Lương Thanh Nghị của hội doanh nhân Việt nam tại Australia

Hội doanh nhân VBAA tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của TP. Hà Nội

Chiều qua, tại thành phố Melbourne, Đoàn đại biểu cấp cao HĐND Tp. Hà Nội do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND là trưởng đoàn, đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia (VBAA). Tham gia cùng đoàn còn có ông Vũ Đăng Định – Giám đốc sở ngoại vụ Tp. Hà Nội, bà Chu Nguyên Thành – Tổng giám… Continue readingXúc động buổi tiệc chia tay đại sứ Lương Thanh Nghị của hội doanh nhân Việt nam tại Australia

Một TPP không có Mỹ vẫn tốt hơn là không có TPP

Hãy còn quá sớm để nói về thời kỳ hậu TPP. Vì lợi ích của nền kinh tế đất nước, các nhà lãnh đạo nước ta cần hợp tác chặt chẽ với Thủ tướng Nhật Shinzo Abe trong nỗ lực duy trì TPP. Một TPP không có Mỹ vẫn tốt hơn là không có TPP.  Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP), đối với Tổng thống Mỹ Barack Obama, là nền tảng kinh… Continue readingXúc động buổi tiệc chia tay đại sứ Lương Thanh Nghị của hội doanh nhân Việt nam tại Australia

VBAA gặp gỡ và làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM

Doanhnhanvietuc – Trong lịch trình công tác của đoàn Doanh nhân VBAA, vừa qua tại Tp.HCM, Chủ tịch hội doanh nhân Việt Nam tại Australia ( VBAA) – ông Trần Bá Phúc cùng Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) ông Chu Tiến Dũng đã có buổi gặp gỡ và làm việc thân mật cùng với các thành viên trong ban chấp hành hai bên Hội. Qua đó, Ông Trần Bá Phúc cùng… Continue readingXúc động buổi tiệc chia tay đại sứ Lương Thanh Nghị của hội doanh nhân Việt nam tại Australia

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm