Đại sứ Phạm Hùng Tâm chúc Tết cổ truyền Bun Pi May của Lào tại Australia

Tuesday, 09/04/2024, 23:22 PM

Đại sứ Phạm Hùng Tâm mong muốn, hai cơ quan đại diện tiếp tục phát huy, duy trì các hoạt động trao đổi, giao lưu trong năm 2024.

Ngày 9/4, tại thủ đô Canberra, Đại sứ Việt Nam tại Australia Phạm Hùng Tâm cùng cán bộ Đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh đã đến chúc mừng bạn Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May 2024.

Trong không khí ấm áp, thân tình, Đại sứ Phạm Hùng Tâm gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Đại sứ Lào Sinchai Manivanh, phu nhân cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào tại Australia và gia đình nhân dịp Tết Bun Pi May cổ truyền của Lào.

Trên cơ sở quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào, Đại sứ mong muốn hai cơ quan đại diện tiếp tục phát huy, duy trì các hoạt động trao đổi, giao lưu trong năm 2024, tăng cường phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác ở sở tại; góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương với Australia, cũng như xem xét, nghiên cứu khả năng hợp tác Việt Nam-Lào-Australia trong các lĩnh vực cùng quan tâm.

Bày tỏ phấn khởi trước sự có mặt của đông đảo cán bộ Đại sứ quán Việt Nam, Đại sứ Lào Sinchai Manivanh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Đại sứ Phạm Hùng Tâm và chúc mừng Đại sứ đã trình quốc thư lên Toàn quyền Australia, chính thức đảm nhiệm vị trí từ ngày 28/2.

Đại sứ Lào Sinchai Manivanh cũng chia sẻ kết quả chuyến thăm hồi đầu năm tới Việt Nam của Thủ tướng Sonexay Siphandone và phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Lào, tạo động lực mới cho quan hệ hợp tác Việt nam-Lào trong những năm tới và bày tỏ tin tưởng quan hệ hai nước và hợp tác giữa hai Đại sứ quán sẽ tiếp tục bền chặt và hiệu quả.

Nguồn: SQ Việt Nam tại Australia

Rate this post

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm