Công ty Gạch ngói Hợp Nhật Thành đến thăm và làm việc với VBAA

Thursday, 18/07/2019, 18:26 PM

Vào ngày 8 tháng 7 vừa qua, tại Melbourne, Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc (VBAA), ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch VBAA, ông Phan Văn Danh, Phó Chủ tịch thường trực VBAA và luật sư Đỗ Gia Thắng, Tổng Thư ký VBAA đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ông Vương Huy Đào – Đại điện Công ty Gạch ngói Hợp Nhật Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam để trao đổi về cơ hội kinh doanh cũng như giới thiệu các sản phẩm của gạch ngói Hợp Nhật Thành tới các đối tác tại thị trường Úc.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Báo Doanh nhân Việt Úc

Hợp Nhật Thành là một doanh nghiệp tư nhân có trụ sở tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Công ty đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gạch ngói, vật liệu và các thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng và hiện đang vận hành 5 nhà máy gạch tại Cụm Công nghiệp Vật liệu xây dựng Phước Bình, thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mới đây, Hợp Nhật Thành đã đầu tư mua lại một mỏ đất có nhiều tiềm năng và giá trị cao tại huyện Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để đáp ứng nhu cầu đất nguyên liệu cho hoạt động sản xuất. Theo ông Vương Huy Đào, khoản đầu tư mới này nằm trong lộ trình mở rộng quy mô của doanh nghiệp và hướng tới tham vọng lớn hơn là vươn ra thị trường các nước. Hiện nay, khách hàng chủ yếu của Công ty là các tập đoàn xây dựng lớn tại Việt Nam, như VinHome.

Ông Trần Bá Phúc trao quà lưu niệm cho ông Vương Huy Đào

Ảnh: Báo Doanh nhân Việt Úc

Trao đổi trong buổi làm việc, ông Trần Bá Phúc cho biết VBAA hiện có trên 300 thành viên là doanh nhân Việt Nam tại Úc và gần 100 thành viên hợp tác là các doanh nhân tại Việt Nam có quan hệ hợp tác với Úc. Trên cơ sở những chia sẻ của ông Vương Huy Đào về nguyện vọng và định hướng phát triển của Công ty Hợp Nhật Thành, phía VBAA đã giới thiệu cho Công ty một số thành viên là đối tác tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng tại Úc. Hai bên cũng trao đổi cụ thể hơn về nhu cầu của thị trường Úc cũng như khả năng hợp tác và năng lực đáp ứng của doanh nghiệp. Đặc biệt, ông Phúc thông tin thêm, nhiều đối tác Úc hiện rất quan tâm đến sản phẩm gạch bông của Việt Nam và đang có nhu cầu đặt hàng loại sản phẩm này với số lượng lớn. Đây sẽ là phân khúc giàu tiềm năng đối với các doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín như Công ty gạch ngói  Hợp Nhật Thành.

Ông Vương Huy Đào cám ơn sự hỗ trợ của ông Phúc và Ban Chấp hành Hội đã nhiệt tình hỗ trợ và kết nối cho những doanh nghiệp ở Việt Nam sang Úc tìm cơ hội kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm Việt Nam.

Phóng viên Thu Hà

Rate this post

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm