FPT Long Châu ký kết hợp tác chiến lược cùng Blackmores cung cấp thực phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng từ Australia

Monday, 16/01/2023, 10:50 AM

Sáng ngày 09.01.2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã chính thức ký kết hợp tác phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe Blackmores chính hãng tại Việt Nam.

Lễ ký kết có sự tham dự và chứng kiến của Đại sứ Australia tại Việt Nam ông Andrew Goledzinowski và đại diện của Lãnh Sự Quán cũng như Phòng Thương mại Việt Nam – Australia. Theo đó, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu sẽ là đơn vị chuỗi nhà thuốc chính thức phân phối sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng của Blackmores tại hơn 1.000 nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc. Như vậy, từ nay, người tiêu dùng đã có thể tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng từ thương hiệu Blackmores tại tất cả nhà thuốc FPT Long Châu khắp 63 tỉnh thành hoặc đặt hàng nhanh chóng, miễn phí trên website hoặc ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu mà không phải lo ngại về vấn đề hàng giả, hàng nhái “núp bóng” hàng “xách tay” trên thị trường.

FPT Long Châu ký kết hợp tác chiến lược cùng Blackmores cung cấp thực phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng từ Australia - Ảnh 1.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu và Blackmores còn là kết quả của quá trình nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng với mong muốn mang các sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng được nhập khẩu 100% từ Australia đến tận tay người tiêu dùng thông qua Mesa, nhà phân phối độc quyền tại Viêt Nam. Khách hàng dễ dàng mua sắm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng và được hỗ trợ tư vấn từ các dược sĩ giàu kinh nghiệm của hệ thống nhà thuốc Long Châu. Đây là lời cam kết lâu dài thể hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà FPT Long Châu luôn theo đuổi, đưa những thương hiệu dược phẩm uy tín nhất trên thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, đáp ứng xu thế và nhu cầu sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe uy tín, chất lượng với giá tốt.

FPT Long Châu ký kết hợp tác chiến lược cùng Blackmores cung cấp thực phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng từ Australia - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu cho biết: “Là chuỗi nhà thuốc tiên phong phủ sóng 63 tỉnh, thành với 1,000 nhà thuốc, FPT Long Châu luôn chú trọng hợp tác cùng các đối tác hàng đầu trên thế giới, bảo đảm nguồn cung sản phẩm chính hãng với giá tốt đến tay khách hàng. Chúng tôi biết rằng người tiêu dùng Việt Nam có sự quan tâm đến các sản phẩm sức khỏe nguồn gốc từ thiên nhiên và Blackmores là đối tác dược phẩm uy tín mà chúng tôi tin tưởng vào sự thành công khi đưa những danh mục sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu chính hãng từ Australia để phân phối tại thị trường Việt Nam. Lần ký kết hợp tác với đối tác giữa FPT Long Châu và Blackmores lần này lại lần nữa là khẳng định sự cam kết theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ người Việt bằng sản phẩm chất lượng cao và tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp mà chúng tôi không ngừng nỗ lực thực hiện”.

FPT Long Châu ký kết hợp tác chiến lược cùng Blackmores cung cấp thực phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng từ Australia - Ảnh 3.

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Andrew Goledzinowski – Đại sứ Australia tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi chúc mừng cho hợp tác chiến lược giữa hai công ty hướng tới chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng. Chính phủ Australia rất ủng hộ những hợp tác mang lại đóng góp tích cực cho sức khỏe của người Việt Nam, đồng thời tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa hai quốc gia Australia – Việt Nam”.

Nguồn: kenh14.vn

Rate this post

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội và CPA Australia

Doanhnhanvietuc – Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội và CPA Australia đã được ký kết tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội, chính thức thiết lập một khuôn khổ cho việc thực hiện những sáng kiến và hợp tác đa dạng giữa hai bên. Hai tổ chức đã đồng ý nâng cao sự hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của chất lượng Quản trị Công ty và nghề… Continue readingThỏa thuận hợp tác giữa Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội và CPA Australia

TGĐ FPT Shop: 3 ngày Tết, tôi vẫn “check” Viber, Zalo như thường

“Tất cả thành viên của FPT Shop từ sếp đến lính chỉ thực sự nghỉ ngơi khi tất cả các Shop đóng cửa và khách hàng ngừng mua sắm”, bà Điệp chia sẻ. Tết nguyên đán 2017, người Việt hân hoan khi được nghỉ Tết tới 7 ngày liên tục. Đây được xem là thời điểm mà người người, nhà nhà mua sắm tiễn năm cũ, và tất bật chuẩn bị cho năm mới. Thế… Continue readingTGĐ FPT Shop: 3 ngày Tết, tôi vẫn “check” Viber, Zalo như thường

“Nắm chặt tay nhau để thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác trên các lĩnh vực”

Doanhnhanvietuc – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và tôi sẽ nắm chặt tay nhau để thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực”, Thủ tướng Shinzo Abe bày tỏ tại buổi gặp gỡ báo chí. Sau hội đàm chiều nay, 6/6, tại Tokyo, Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Shinzo Abe đã có buổi gặp gỡ báo chí chung, thông báo những kết quả chính trong cuộc hội… Continue reading“Nắm chặt tay nhau để thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác trên các lĩnh vực”

FPT bán cổ phần tại FPT Shop không phải vì tiền?

Vốn góp của FPT tại FPT Shop chiếm tỷ lệ lớn, tuy nhiên tập đoàn này không nắm 100% FPT Shop. Việc bán cổ phần của FPT tại FPT Shop theo TGĐ FPT Shop là không phải vì tiền. Việc tìm nhà đầu tư cho FPT Shop sẽ không chốt cuối năm nay theo kế hoạch – Ảnh: FPT Shop Tập đoàn FPT đã có quyết định thoái vốn khỏi FPT Shop. Theo kế hoạch… Continue readingFPT bán cổ phần tại FPT Shop không phải vì tiền?

Việt Nam – Úc tăng cường hợp tác trong việc xuất khẩu tôm và thúc đẩy phát triển nông nghiệp

  Kỷ niệm 49 năm ngày thành lập ASEAN tại Canberra Thực phẩm Úc sắp ‘tràn ngập’ thị trường Việt Nam Xoài Việt Nam chính thức vào thị trường nước Úc   Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ xuất khẩu tôm nguyên con của Việt Nam sang Úc, cũng như tăng cường hợp tác về nông nghiệp, từ ngày 08-14/9/2016, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành lập Đoàn công tác… Continue readingViệt Nam – Úc tăng cường hợp tác trong việc xuất khẩu tôm và thúc đẩy phát triển nông nghiệp

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm