Lần đầu tiên sinh viên Việt Nam tại các tiểu bang Úc cùng live stream cổ vũ U23 VN

Thursday, 25/01/2018, 17:03 PM

 Doanhnhanvietuc – Không còn nghi ngờ gì nữa, trận chung kết giải U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan chính là thông tin hot nhất MXH bây giờ.

Với chiến thắng lịch sử trong trận bán kết gặp tuyển Qatar trước đó, đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên một kì tích chấn động và đó chính là lý do tất cả chúng ta hoàn toàn có hy vọng rằng câu chuyện cổ tích ấy sẽ được viết tiếp…

Hòa chung không khí háo hức ấy, tự hào của cả triệu trái tim hướng về U23 Việt Nam, rất nhiều ĐH lớn tại Việt Nam đã tổ chức hoạt động offline cổ vũ cho trận chung kết lịch sử U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Uzbekistan vào thứ bảy 27/01 tuần này.

Đội tuyểnU23 Việt Namđã sẵn sàng cho trận chung kết lịch sử sắp tới đây

Ở một diễn biến khác, không chỉ những sinh viên ở Việt Nam mới có nhu cầu được xem trận đấu “trăm năm có một” này mà sinh viên, du học sinh trên toàn nước Úc cũng đã rầm rầm tổ chức nhiều hoạt động để cổ vũ cho các chàng trai.

Một trong các banner tập trung cổ vũ U23 của các bạn Sinh viên Melbourne 

Và là lần đầu tiên, các hội sinh viên, du học sinh của từng tiểu bang sẽ thống nhất liên kết cùng với nhau live stream để ủng hộ đội tuyển U23 lần này.

Hội sinh viêncủa Melbourne – Victoria đã có hẳn một nhà hàng, bar để tập trung ủng hộ đội tuyển – Tha hồ reo hò, cổ vũ…

Có thể nói đây là một bước ngoặt có tính lịch sử về sự đoàn kết của cộng đồng sinh viên, du học sinh của Việt Nam tại Úc khi các Admin của các Group Sinh viên, Du học sinh đại diện cho từng tiểu bang sẽ cùng liên kết với nhau để lên 1 kế hoạch giao lưu và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Và lời kêu gọi cùng chung đầu cầu live stream và giao lưu giữa các tiểu bang ủng hộ đội tuyển Việt Nam đã được các hội sinh viên trên khắp nước Úc ủng hộ.

Hội sinh viên Việt nam tại Tây Úc – Perth 

Hội sinh viên Việt nam tại Wollongong 

Hội sinh viên Việt nam tại Nam Úc – Adelaide 

Hội sinh viên Việt nam tại NSW – Sydney 

Hội sinh viên VDS – Sydney với hơn 50 ngàn thành viên – hiện đang là Group có lượng sinh viên tham gia đông nhất tại Úc

Hội sinh viên Việt nam tại Victoria – Melbourne, Geelong    

Các Admin cũng như chủ tịch Hội sinh viên, du học sinh Việt của các tiểu bang đã lần đầu tiên cùng ngồi chung một con thuyền ”đam mê và nhiệt huyết” của tuổi trẻ để đưa tinh thần dân tộc Việt Nam thăng hoa và vươn xa trong việc phát huy gìn giữ văn hoá, bản sắc Việt trong cộng đồng đa sắc tộc tại Úc.

Hãy tham gia cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng các hội Sinh viên, Du học sinh tại các tiểu bang của Úc theo link dưới đây.

  • Hội sinh viên Việt nam tại Tây Úc – Perth
  • Hội sinh viên Việt nam tại Wollongong
  • Hội sinh viên Việt nam tại Nam Úc – Adelaide
  • Hội sinh viên Việt nam tại NSW – Sydney
  • Hội sinh viên Việt nam tại Victoria – Melbourne, Geelong    

Các Hội sinh viên, du học sinh của từng tiểu bang mong muốn các bạn trẻ dù đang sinh sống, học tập và làm việc ở đâu đi chăng nữa cũng sẽ cùng nhau chứng kiến và thưởng thức những giây phút lịch sử của bóng đá Việt Nam ngay tại xứ chuột túi này.

Theo Newsvietuc

Rate this post

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm