Nhiều sản phẩm ưu đãi tại hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất

Tuesday, 22/11/2016, 02:30 AM

Tham gia Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam – Vifa Home 2016, khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ các doanh nghiệp.

Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam – Vifa Home 2016 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27/11 tại nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP HCM. Hội chợ mở cửa 9h-20h mỗi ngày (riêng ngày cuối đến 21h). Hội chợ có sự tham gia của 109 doanh nghiệp đăng ký với 477 gian hàng.

hoi-cho-do-go-va-trang-tri-noi-that-viet-nam-xin-bai-edit

Hội chợ mang đến những cơ hội mua sắm thú vị cho khách hàng trong nước nhân dịp cuối năm. Đây cũng là dịp để khách hàng nội địa sở hữu sản phẩm đồ gỗ và trang trí nội ngoại thất với chất lượng xuất khẩu từ các doanh nghiệp có uy tín.

Vifa Home 2016 là lần thứ 7 được tổ chức bởi Hawa và Hawa Corp. với chủ đề xuyên suốt từ những năm đầu tiên là “Đồ gỗ Việt – giữ vững sân nhà, không phụ thuộc hàng nhập”. Trong 6 năm qua, Vifa Home đã trở thành cái tên thân quen của người tiêu dùng trong nước, khi muốn kiếm tìm những sản phẩm đồ gỗ và trang trí nội thất chất lượng cho gia đình hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè.

Vifa Home cũng là một trong những hội chợ không thể bỏ qua hàng năm vì nó giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với thị trường nội địa – một thị trường đầy tiềm năng với sức mua đồ nội thất đạt 2 tỷ USD mỗi năm.

hoi-cho-do-go-va-trang-tri-noi-that-viet-nam-xin-bai-edit-1

Các dòng sản phẩm được trưng bày đa dạng, gồm: đồ gỗ nội và ngoại thất cho nhà ở, căn hộ, văn phòng, quán café, nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng; sản phẩm dành cho trẻ em… Sản phẩm trang trí nội thất: màn, vải, thảm, vật liệu lót sàn, ván ốp tường, giấy dán tường, thiết bị nhà bếp, đèn trang trí, tranh & khung tranh, tượng điêu khắc, đá nghệ thuật, cây cảnh, bình hoa…

Ngoài ra, hội chơ còn có nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ: sơn mài, gốm sứ, mây tre lá… cùng các dịch vụ hỗ trợ khác.

Tại hội chợ, Hawa sẽ dành riêng một khu vực trưng bày các tác phẩm đạt giải của “Cuộc thi thiết kế mẫu hàng nội ngoại thất bằng gỗ” – giải Hoa Mai 2015-2016 và giới thiệu giải Hoa Mai 2016-2017 đến các nhà thiết kế.

Hawa sẽ giới thiệu chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp ngành gỗ – dự án Score; cùng các hoạt động khác của Hawa năm 2016-2017.

hoi-cho-do-go-va-trang-tri-noi-that-viet-nam-xin-bai-edit-2

Theo thông tin từ Hawa, một số hội viên đã bắt đầu thực hiện dự án cho thị trường nội địa như tìm kiếm các nhà thiết kế riêng cho thị trường trong nước, sản xuất những mẫu thử nghiệm, phát triển dòng sản phẩm cho thị trường nội địa thuê showroom nội thất hoặc mua mặt bằng để xây dựng kênh phân phối.

Với những khởi sắc từ thị trường bất động sản, đặc biệt là sự sôi động của các dự án căn hộ gần đây, Hawa kỳ vọng sức mua tại hội chợ sẽ tăng lên nhiều lần so với các năm trước. Hội chợ sẽ tạo kênh bán hàng uy tín về sản phẩm nội ngoại thất và trang trí nội thất cho các doanh nghiệp Việt tại thị trường nội địa.

Sau gần một năm hội nhập vào cộng đồng kinh tế ASEAN, đồ gỗ nhập khẩu từ khu vực này cũng chưa tăng. Đây là yếu tố giúp các doanh nghiệp trong ngành nội thất an tâm mở rộng thị trường trong nước, khẳng định tên tuổi của mình đối với người tiêu dùng và góp phần thiết thực bảo vệ thị trường nội địa trong bối cảnh hội nhập TTP và EVFTA.

Chi tiết liên hệ: Công ty CP Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (Hawa Corp.): 185 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM. Tel: 08.3526 4714 – 15/16. Email: info@hawacorp.com.vn. Website: www.vifafair.comwww.vifaexpo.com.

Rate this post

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm