Tăng cường hiệu quả công tác truyền thông với Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Wednesday, 24/01/2024, 18:27 PM

(ĐCSVN) – Ngày 23/1, tại trụ sở Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, TS Nguyễn Công Dũng, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) do ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội dẫn đầu đến thăm và làm việc với Báo.

Tiếp đoàn còn có: Đ/c Đỗ Thị Thu Hiên, Phó Tổng Biên tập; đ/c Phạm Đức Thái, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Ban Biên tập cùng các đồng chí lãnh đạo ban, đơn vị chuyên môn của Báo.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội gửi lời cảm ơn Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam thời gian qua đã hỗ trợ Hiệp hội Doanh nhân người Việt Nam ở nước ngoài trong công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá về kết quả hoạt động của Hiệp hội. Tin, bài đăng tải trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ giúp lan tỏa các hoạt động của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài mà góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị ngày càng gắn kết hơn. Ông Peter Hồng cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội, thông tin tuyên truyền tích cực và phản ánh các hoạt động một cách sâu rộng hơn nữa. Đặc biệt mong muốn Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam bảo trợ  truyền thông đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động Đại hội lần thứ IV của Hiệp Hội diễn ra từ ngày 26 – 27/1/2024 tại TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Peter Hồng cho biết: Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài được thành lập năm 2009. Hiện, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài gồm 317 hội viên là các doanh nhân Việt kiều đến từ 38 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hơn 10 năm qua, với sứ mệnh của mình, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài không ngừng được mở rộng, phát triển, góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các nước trên lĩnh vực kinh tế, thương mại, khoa học, công nghệ…, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Trong không khí gặp gỡ, trao đổi thân tình, đánh giá cao những thành tựu của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài đã thực hiện được, TS. Nguyễn Công Dũng, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết: Thời gian qua, Chuyên trang Hiệp Hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài đặt trên trang chủ của Báo với các tiểu mục phong phú, đa dạng, phản ánh kịp thời các hoạt động của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài như: Tin tức – sự kiện, Kết nối doanh nghiệp – Hợp tác đầu tư, Tiềm năng và phát triển… đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc, với lượt truy cập cao. Thông tin tìm kiếm tin, bài của Chuyên trang luôn nằm ở Top đầu.

Lãnh đạo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Đoàn công tác Hiệp hội doanh nhân ở nước ngoài chụp ảnh lưu niệm 

Chuyên trang đã thực sự phát huy hiệu quả tuyên truyền, lan tỏa hình ảnh cũng như các hoạt động của Hiệp hội đến với các tầng lớp nhân dân trong nước và người Việt Nam ở nước ngoài một cách kịp thời. Thông qua Chuyên trang, giúp các đối tác trong và ngoài nước có cơ hội tiếp cận thông tin một cách đầy đủ và chính xác về sự phát triển không ngừng của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài.

Tổng Biên tập Nguyễn Công Dũng nhấn mạnh: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành và đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các hoạt động của Hiệp hội trên Chuyên trang và các chuyên mục của Báo. Trong thời gian tới, Báo sẽ đẩy mạnh phối hợp truyền thông, góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Kỳ vọng với sứ mệnh của mình, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng, thực sự là điểm đến, là nơi để doanh nhân kiều bào gửi trọn niềm tin./.

PV

Nguồn: dangcongsan.vn

Rate this post

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm