VBAA đến thăm và làm việc với công ty luật Legal United Law.

Tuesday, 08/08/2017, 00:24 AM

Doanhnhanvietuc – Trong khuôn khổ chuyến công tác của Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia (VBAA), Ông Trần Bá Phúc Chủ tịch hội  VBAA đã có buổi làm việc với công ty Legal United Law là một công ty luật hoạt động uy tín tại Việt Nam và là một thành viên liên kết của hội doanh nhân VBAA, Legal United Law đã hỗ trợ pháp lý cho khá nhiều doanh nghiệp  thành viên của VBAA khi về đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Ông Trần Bá Phúc Chủ tịch Hội doanh nhân VBAA cùng Luật sư Nguyễn Sơn Tùng.

Legal United Law được thành lập vào năm 2004 bởi Luật sư Nguyễn Sơn Tùng, với tiền thân là Viet United Co., Ltd, đến nay Công ty đã có lịch sử thành lập được hơn 12 năm.

Legal United Law chịu sự quản lý hành chính Nhà nước bởi Sở Tư pháp Tp. Hồ Chí Minh, và các luật sư chịu sự quản lý nghề nghiệp bởi Liên Đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Chủ tịch kiêm Luật sư Điều hành của Legal United Law là Ông Nguyễn Sơn Tùng, và cùng với đội ngũ gồm 18 nhân sự làm việc tận tâm và trách nhiệm, trong đó có 07 luật sư và chuyên viên tư vấn cao cấp làm việc trong nước, hiện có 03 luật sư nước ngoài làm việc tại Hoa Kỳ và Australia. Và hiện có 01 tiến sĩ, 04 thạc sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở trong nước và trên thế giới.

Legal United Law cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện bao gồm nhưng không giới hạn đến các lĩnh vực về đầu tư, thuế, bất động sản, lao động, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, đại diện pháp lý.

Hội doanh nhân VBAA dùng bữa tối thân mật cùng công ty Legal United Law.

Legal United Law là hội viên của nhiều hiệp hội trong nước: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham), Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam (AusCham ), Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) và hội viên của một số các hiệp hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp khác.

Legal United Law, có một chương trình về Trách Nhiệm Xã hội nhằm tham gia và hỗ trợ các sự kiện của cộng đồng và các quỹ từ thiện.

Legal United Law được đánh giá là công ty luật hoạt động uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, có chi nhánh hoạt động tại Hoa Kỳ và Australia- là đối tác pháp lý tin cậy của các nhà đầu tư và doanh nghiệp. 

Ông Trần Bá Phúc Chủ tịch Hội doanh nhân VBAA cùng Ông Nguyễn Sơn Tùng trong buổi Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Hiệp hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Hội doanh nhân Việt Nam tại Úc.

Ông Trần Bá Phúc Chủ tịch hội doanh nhân VBAA đánh giá cao sự đóng góp, hỗ trợ pháp lý của Legal United Law nói chung và ông Nguyễn Sơn Tùng nói riêng đã tạo diều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thành viên của hội khi về Việt Nam đầu tư. Và điều ít ai biết đó là ông Nguyễn Sơn Tùng được Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt  Nam tại Úc Ông Lương Thanh Nghị tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và đóng góp cho đất nước. 

Doanhnhanvietuc.com

 

 

VBAA đến thăm và làm việc với công ty luật Legal United Law.
5 (10) votes

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin nên xem

Hội doanh nhân VBAA tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của TP. Hà Nội

Chiều qua, tại thành phố Melbourne, Đoàn đại biểu cấp cao HĐND Tp. Hà Nội do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND là trưởng đoàn, đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia (VBAA). Tham gia cùng đoàn còn có ông Vũ Đăng Định – Giám đốc sở ngoại vụ Tp. Hà Nội, bà Chu Nguyên Thành – Tổng giám… Continue readingHội doanh nhân VBAA tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của TP. Hà Nội

Đoàn công tác Hội doanh nhân VBAA ghé thăm công ty Nhôm Tân Hoàn Cầu tại Tp.HCM

Doanhnhanvietuc – Trong khuôn khổ chuyến công tác của Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia (VBAA) tại Tp.HCM, hôm qua, đoàn đã có buổi ghé thăm và làm việc với công ty TNHH Nhôm Tân Hoàn Cầu tại cơ sở sản xuất nằm trên đường Lý Chiêu Hoàng, quận 6, Tp.HCM. Những sản phẩm hiện đang được sản xuất tại Công ty nhôm Hoàn Cầu như: nồi, thau, chảo, mâm, chõ xôi, xửng hấp,… Continue readingĐoàn công tác Hội doanh nhân VBAA ghé thăm công ty Nhôm Tân Hoàn Cầu tại Tp.HCM

Đài Tiếng Nói Việt Nam thăm và làm việc với Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Úc

Nhân dịp tháp tùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sang thăm và làm việc tại Australia, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức lễ khai trương Cơ quan thường trú tại Australia và Đoàn đại biểu cấp cao của Đài Tiếng nói Việt Nam đã có buổi làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác trao đổi thông tin với Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc… Continue readingĐài Tiếng Nói Việt Nam thăm và làm việc với Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Úc

Đoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Vừa qua, Đoàn công tác của hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia theo lịch trình đã tham quan nhà máy sắt thép Chính Đại tại tỉnh Hưng Yên, Việt nam và có buổi cơm thân mật tại đây với các lãnh đạo nhà máy.  Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Đại (Chinh Dai Industry Co., Ltd) chuyên Sản xuất và Kinh doanh các loại Thép xây dựng, Thép cuộn cán nóng, Thép cuộn cán nguội,… Continue readingĐoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại

Buổi làm việc giữa nhà xuất bản chính trị quốc gia và Hội doanh nhân VBAA

Chiều qua, đoàn công tác của Hội doanh nhân VBAA đã có buổi làm việc với nhà xuất bản chính trị quốc gia Việt nam tại Hà nội. >>> Tin liên quan: Đoàn công tác VBAA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại nhà máy thép Chính Đại Nhà xuất bản Chính trị quốc gia có chức năng là cơ quan xuất bản chính trị của Đảng và Nhà nước Việt Nam, hoạt… Continue readingBuổi làm việc giữa nhà xuất bản chính trị quốc gia và Hội doanh nhân VBAA

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm